mask

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ

Bộ sưu tập resort 2018 của nhà mốt Việt được tạo ấn tượng phong cách sexy và sắc màu sống động của họa tiết hoa lá nhiệt đới.
Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 1

Bộ sưu tập 'Tropicana Havana' sẽ giúp các bạn gái trở nên nóng bỏng hơn khi hòa mình trong không gian ngập tràn ánh sáng ở vùng biển đẹp, khu nghỉ dưỡng thoáng đãng trong kỷ nghỉ lễ sắp tới.

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 2

Sắc màu họa tiết, phom dáng trang phục và tinh thần của các mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ thành phố Havana thủ phủ nước Cuba xinh đẹp. Nơi thời gian như dừng lại trong những buổi chiều ngập nắng, hòa với âm nhạc và vũ điệu La Tinh cuồng nhiệt.

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 3

'Tropicana Havana' được tạo điểm nhấn đặc sắc bởi những họa tiết hoa lá nhiệt đới, điểm xuyết những họa tiết thú rừng và côn trùng. 

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 4

Qua sự kết hợp các gam mầu rực rỡ như đỏ, vàng, xanh với nhau, nhà mốt Việt muốn muốn mang đến một mùa hè nóng bỏng, lộng lẫy như chính thành phố Havana đáng yêu.

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 5

Những đường cắt xẻ táo bạo cùng sự bay bổng của các chật liệu lụa tơ tằm, chiffon, satin tạo nên vẻ gợi cảm, hoang dã cho các kiểu váy đi du lịch biển.

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 6

Chất liệu vải lụa mềm mại, bóng mượt với hoạt tiết tông màu nóng được xử lý khéo léo bằng kỹ thuật xoắn vải để mang tới nhiều kiểu áo cổ yếm độc đáo.

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 7

Với mong muốn giúp chị em trở nên gợi cảm và lôi cuốn hơn khi đi du lịch và rong chơi ở mùa hè, nhà thiết kế tập trung khai thác các kiểu váy maxi, váy xẻ, váy khoe trọn lưng trần với đường cắt sắc nét. 

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 8

Cùng với váy xẻ sexy, quần lụa cá tính thì bikini, áo choàng mỏng là trang phục không thể thiếu khi đi du lịch ở những miền biển đẹp.

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 9

Họa tiết cây lá với màu sắc đặc trưng của những khu rừng nhiệt đới tiếp tục được khai thác trên các kiểu áo tắm liền thân, áo tắm hai mảnh kiểu dáng hợp mốt.

Những mẫu trang phục giúp bạn gái rực rỡ trong kỳ nghỉ lễ ảnh 10

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của art director  Alex Fox, nhiếp ảnh Trí Nghĩa, stylist Nhật Thiện, producer Hằng Vương, trang điểm và làm tóc TrisT Pham, Tam Huynh Ng, người mẫu Khả Trang, Minh Triệu, Như Vân.

Tin mới