mask

Những món đồ đàn ông nên mua một lần và dùng cả đời

Đồng hồ cơ, ví da, thắt lưng da... là những món đồ thời trang dành cho nam giới không bao giờ lỗi mốt.

Hàng chất lượng có giá bán đắt hơn nhưng xứng đáng tiền nào của đấy. Nếu biết cách bảo quản, bạn có thể dùng mãi mãi. Dưới đây là những loại trang phục và phụ kiện không bao giờ lỗi mốt, các quý ông nên mua sản phẩm thật chất lượng để sử dụng mãi mãi, vừa tiết kiệm mà vẫn luôn sang trọng, theo gợi ý của Business Insider.

Một đôi giày chất lượng

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi

Một đôi giày chất lượng và được chăm sóc tốt có thể sẽ không bao giờ hỏng, kể cả khi bạn đi liên tục. Những nhãn hiệu có tiếng có thể làm ra những đôi giày như thế này gồm Allen Edmonds, Alden, Church's và Crockett and Jones.

Bốt

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-1

Đây là thời trang dành cho những hôm thời tiết xấu. Bốt LL Bean được nhà sản xuất bảo hành vô điều kiện là một sản phẩm mà bạn có thể yên tâm đầu tư duy nhất một lần trong đời.

Cà vạt cổ điển

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-2

Dù bạn không thích thắt cà vạt thì chắc chắn vẫn có rất nhiều dịp trang trọng bạn phải dùng đến. Nếu cảm thấy lúng túng vì các hoa văn và chiều ngang của cà vạt, bạn nên chọn một cà vạt cổ điển, hoa văn trang nhã với chiều rộng khoảng 7cm.

Một bộ complet phong cách cổ điển, chất lượng tốt

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-3

Bạn có thể bị cám dỗ vì giá rẻ khi quyết định mua bộ complet đầu tiên. Tuy nhiên, nên chú ý đến chất lượng và bạn sẽ không bao giờ phải mua thêm một bộ với màu sắc đó một lần nữa. Bạn có thể mua một bộ có giá khoảng 500 đôla là có thể dùng cả đời. Nếu giá tiền cao hơn, chất lượng sẽ tốt hơn.

Áo khoác Barbour

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-4

Áo khoác Barbour được may cho những người đi xa, với chất liệu cứng để đảm bảo một cuộc hành trình tốt dù bạn đi biển hay đi rừng. Nếu áo có vấn đề gì, bạn có thể gửi lại nhà sản xuất để sửa chữa và làm mới.

Đồng hồ cơ

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-5

Một chiếc đồng hồ cơ chất lượng là một kho báu bạn có thể giữ mãi mãi. Dù bạn đeo nó một lần mỗi năm hoặc hàng ngày, nó vẫn tiếp tục đúng giờ và phục vụ bạn tốt.

Tất Darn Tough

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-6

Tất thường không được coi là sản phẩm có thể dùng lâu bền, qua thời gian chúng thường thủng lỗ chỗ. Tuy nhiên, tất Darn Tough lại hoàn toàn khác biệt, được bảo hành vô điều kiện và có thể giúp bạn giữ bàn chân năm này qua năm khác.

Túi xách

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-7

Chỉ có một vài loại túi có thể thực sự kiểm chứng qua thời gian, và phần nhiều trong số đó mang nhãn hiệu Filson. Đây là sản phẩm của Mỹ, bằng da, trông tinh tế và chắc chắn.

Va li

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-8

Một chiếc va li tốt sẽ rất tiện lợi khi đi du lịch, công tác, giúp hành lý của bạn được bảo vệ, giữ gìn tốt hơn. Bạn nên chọn những sản phẩm mà thời gian bảo hành cả đời, ví dụ như các va li của thương hiệu Briggs & Riley.

Áo khoác da

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-9

Da là chất liệu càng dùng càng tốt. Khi được bôi dầu, da sẽ không bị nứt và có thể sử dụng suốt đời. Bạn có thể chọn thương hiệu áo da Schott với những kiểu dáng cổ điển, khi mặc thể hiện sự được sang trọng, mạnh mẽ và cá tính của người mặc.

Ví da

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-10

Thay vì những chiếc ví rẻ tiền, bạn nên chọn một chiếc ví da và có thể dùng cả đời bởi da là một nguyên liệu cứng và có tính đàn hồi, thậm chí càng dùng càng tốt. Những thương hiệu ví da nổi tiếng có thể kể đến Saddleback hoặc Velcro.

Thắt lưng da

nhung-mon-do-dan-ong-nen-mua-mot-lan-va-dung-ca-doi-11

Thắt lưng thường được làm từ những chất liệu rẻ tiền, dễ dàng bị hỏng, và làm xấu cả bộ trang phục của bạn. Tốt nhất bạn nên mua thắt lưng da, có thể dùng lâu dài mà vẫn sang trọng.

Theo VNE

Tin mới