mask

Những mỹ nhân Việt thú nhận là người thứ ba

Nhiều mỹ nhân Việt như Nam Em, Phương Trinh Jolie, Trà Ngọc Hằng, Oanh Yến, Ngọc Trinh... thú nhận là người chen vào trong mối tình tay ba.

Những câu chuyện tình tay ba trong showbiz Việt không còn là vấn đề quá mới mẻ, nhưng dù câu chuyện bên trong các cuộc tình đó như thế nào thì nó cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận và người hâm mộ.

Hoa khôi Nam Em 

Mới đây, Hoa khôi Nam Em gây bất ngờ khi tiết lộ từng có quan hệ tình cảm với Trường Giang. Theo đó, người đẹp cho biết cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, anh lại là người làm cho Nam Em bị tổn thương. Top 8 Hoa hậu Trái đất cho hay, chuyện tình của cô và chàng hề xứ Quảng chỉ kéo dài 2 tháng và kết thúc từ Tết. Việc Nam Em gián tiếp thừa nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình Trường Giang - Nhã Phương gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Trước Nam Em, có không ít mỹ nữ Việt lên tiếng thừa nhận là kẻ thứ ba trong tình yêu.

nam-em-1-JPG-3899-1521201383

Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Oanh Yến

Trong chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng tháng 10/2015, Oanh Yến thừa nhận với đạo diễn Lê Hoàng rằng cô từng vướng vào mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Con trai đầu lòng của cô, bé Henry chính là kết quả của mối tình này.

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Oanh Yến phải lòng một người đàn ông và anh ấy đã có vợ con đề huề. Dù yêu cô nhưng người đàn ông này không thể chia tay vợ. Đó cũng chính là lý do khiến Oanh Yến tổn thương và quyết định ra đi khi đã mang trong mình giọt máu của người tình. Oanh Yến chấp nhận việc bị miệng đời đàm tiếu chuyện 'cặp kè' với đàn ông có vợ và coi sự hy sinh đó là hoàn toàn xứng đáng. Sau khi bước ra khỏi phận làm người thứ ba, Oanh Yến có 3 năm mặn nồng với doanh nhân Hải Quân. Tuy nhiên, hai người đã chia tay vào đầu năm 2016 vì người đẹp không chịu nổi sức ép từ dư luận. 

tan-hoa-hau-toan-cau-oanh-yen-toi-lay-tien-dau-ra-ma-nop-phat

 Người mẫu Hồng Quế

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, Hồng Quế cho biết cô từng làm kẻ thứ ba trong cuộc tình cay đắng với một người đàn ông giàu có, có vợ nhưng đã ly thân.

hongque

 Phương Trinh Jolie

Cuối tháng 10.2017, Phương Trinh Jolie gây bão dư luận khi thú nhận mình là người xen vào chuyện tình cảm của diễn viên Nguyệt Ánh. Tuy nhiên, cô cũng là nạn nhân.

photo-2-1496290579882

Tin mới