mask

Những nhan sắc Việt tỏa sáng trên đấu trường quốc tế năm 2018

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất, trong khi H’Hen Niê có mặt ở Top 5 Miss Universe.

Mùa hoa hậu năm 2018 khép lại bằng chung kết Miss Universe tại Thái Lan sáng 17/12. H’Hen Niê vào Top 5- thành tích cao nhất của Việt Nam ở cuộc thi này. Trước đó, thành tích tốt nhất là của Thùy Lâm với vị trí Top 15 trong cuộc thi diễn ra tại Nha Trang cách đây 10 năm.

Không chỉ ghi dấu ấn trong suốt quãng thời gian diễn ra cuộc thi, H’Hen Niê còn chiếm được tình cảm của khán giả nước ngoài. Nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá thành công của H’Hen Niê sẽ là bước đệm để nhiều thí sinh của Việt Nam tiếp tục phát huy.

Những nhan sắc Việt tỏa sáng trên đấu trường quốc tế năm 2018 ảnh 1

H'Hen Niê trình diễn váy dạ hội tại Miss Universe 2018. Ảnh: MUO.

Không chỉ trên đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, năm qua đại diện Việt Nam tại các cuộc thi lớn đều ghi dấu ấn. Thành công vang dội nhất thuộc về Nguyễn Phương Khánh tại Miss Earth. Đêm 3/11, cô vượt qua 86 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để đăng quan. Đây là danh hiệu hoa hậu đầu tiên Việt Nam có được trong hệ thống sáu cuộc thi lớn nhất thế giới.

Dù vướng phải tin đồn mua giải hay phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Khánh vẫn nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả quốc tế. Đại diện của Phương Khánh phủ nhận tin đồn và khẳng định cô chiến thắng nhờ cố gắng của bản thân.

Những nhan sắc Việt tỏa sáng trên đấu trường quốc tế năm 2018 ảnh 2
Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 

Minh Tú vào Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia và giành giải Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á. Đây là kết quả gây nhiều tiếc nuối bởi ngay từ những ngày đầu, Minh Tú đã được xem là ứng viên số một cho ngôi hoa hậu. Cô luôn thể hiện sự tự tin, tỏa sáng và thu hút truyền thông trong các hoạt động của cuộc thi. Chuyên trang nhan sắc Missosology ghi nhận những nỗ lực của Minh Tú bằng giải thưởng "Missosologists Choice" (Hoa hậu được yêu thích nhất).

Những nhan sắc Việt tỏa sáng trên đấu trường quốc tế năm 2018 ảnh 3

Minh Tú nổi bật tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Tại Miss World, Trần Tiểu Vy cũng có được thứ hạng tốt so với kỳ vọng. Cô là một trong năm thí sinh thắng giải "Người đẹp nhân ái" và vào thẳng Top 30. Với cuộc thi Miss Grand International, Bùi Phương Nga có mặt trong Top 10 nhờ lượng bình chọn của khán giả. Trong cuộc thi tại Việt Nam năm 2017, Trần Huyền My cũng vào Top 10.

Người đẹp duy nhất không có được vị trí trong top là Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss International 2018. Cô chuẩn bị cho phần dự thi quá gấp gáp vì phải thay Á hậu Thúy An. Tuy vậy, Thùy Tiên được đánh giá thi chung kết Miss International chỉn chu, cuốn hút.

Với những gương mặt sáng và thành tích vượt trội, vị trí của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc dự kiến thay đổi khi các chuyên trang tổng kết trong năm nay. Năm ngoái, Việt Nam nằm trong Top 20 "quốc gia nhan sắc", chấm theo thành tích của các thí sinh.

Tin mới