mask

Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018

NSND Hồng Vân, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Lan Phương... đã có những màn hóa thân vào vai diễn xuất sắc nhất trong năm 2018.
 Thu Quỳnh đã có 1 năm quá thành công chỉ với vai My
1. Thu Quỳnh đã có 1 năm quá thành công chỉ với vai My "sói" trong bộ phim truyền hình "nóng" nhất 2018 "Quỳnh búp bê". Dù sở hữu nhiều vai diễn phim truyền hình trước đó nhưng chỉ đến "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh mới được khẳng định và ghi nhận về diễn xuất.

Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 2

Nữ diễn viên thể hiện thành công hình ảnh của một cô gái làng chơi thâm độc, nhiều toan tính, thủ đoạn, mưu mô thấp hèn. Diễn xuất bằng mắt, biểu cảm gương mặt cùng tạo hình của Thu Quỳnh được đánh giá rất cao.

Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 3
 2. Thanh Hương: Được khán giả yêu mến nhờ vai con gái ông trùm trong năm 2017 với "Người phán xử", không bằng lòng và ngủ quên, Thanh Hương liên tiếp được chú ý với vai Nương trong "Thương nhớ ở ai" và Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê".
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 4
Thanh Hương chia sẻ, sau "Quỳnh búp bê", cô bị mất tên thật. Từ mạng xã hội đến ra ngoài đời, khán giả đều ưu ái gọi cô là Lan "cave" bởi diễn xuất quá chân thật và ám ảnh. Nữ diễn viên đã đánh đổi 200% sức lực vì vai diễn,  khắc họa một nhân vật đến cùng cực của số phận và gây thương cảm đối với khán giả truyền hình.
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 5
 3. Phương Oanh: Xuất phát điểm từ người mẫu lấn sân sang phim ảnh, mặc dù góp mặt ở một số bộ phim trước đó như "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu" hay "Ngược chiều nước mắt", song phải đến vai nữ chính Quỳnh trong "Quỳnh búp bê", Phương Oanh mới được khán giả yêu mến và biết đến nhiều hơn.
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 6
 Phương Oanh được đánh giá là nữ diễn viên dám hy sinh, lăn xả hết mình vì nghề nghiệp. Do xuất thân là người mẫu nên Phương Oanh sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và thân hình chuẩn
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 7
 Đạo diễn "Quỳnh búp bê" Mai Hồng Phong từng chia sẻ, anh ấn tượng nhất là diễn xuất của Phương Oanh trong "Quỳnh búp bê". Thậm chí, có nhiều cảnh quay, chính Phương Oanh đã khiến đạo diễn bật khóc vì quá thương cho nhân vật Quỳnh.
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 8
 4. NSND Hồng Vân: Ít ai biết, trước khi hóa thân thành bà Mai trong "Gạo nếp gạo tẻ", NSND Hồng Vân đã 3 lần từ chối vì sợ không đủ thời gian và làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim.
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 9
 Sau khi phim lên sóng, vì diễn quá đạt nhân vật bà Mai - người mẹ yêu thương con gái quá mức và thay đổi thái độ đến chóng mặt với con rể, hay chì chiết con cái, NSND Hồng Vân bị nhiều khán giả "ghét". Song bà Mai cũng khiến khán giả thương cảm bởi mọi hành xử thực chất đều xuất phát từ tình thương dành cho những đứa con do mình rứt ruột sinh ra
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 10
 5. Lê Phương:  Diễn xuất của Lê Phương trong "Gạo nếp, gạo tẻ" đã giúp cô giành giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim truyền hình toàn quốc. Nữ diễn viên chia sẻ, vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ" là vai diễn cô đặt nhiều kỳ vọng và  tâm sức nhất, đồng thời lấy đi không ít nước mắt. Những trải nghiệm buồn bã của hôn nhân ngoài đời thực đã giúp cô hóa thân trọn vẹn hơn với vai diễn Hương trong phim.
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 11
6. Lan Phương: Trong bộ phim "Cả một đời ân oán", Lan Phương được đánh giá cao về diễn xuất và khả năng xây dựng nhân vật. 
Những nhân vật nữ trong phim truyền hình Việt gây “bão” năm 2018 ảnh 12
 Trong phim, cô hóa thân thành Diệu, người đàn bà độc ác, luôn tham vọng chiếm đoạt tài sản của Vũ Gia. Để thực hiện được âm mưu, Diệu đã bất chấp tất cả với những kế hoạch bài bản, tinh vi. Đáng chú ý, Lan Phương đóng "Cả một đời ân oán 2" dù mang thai nhưng cô vẫn hóa thân trọn vẹn các cảnh gào thét, đập phá, quằn quại./.

Tin mới