mask

Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River thỏa mãn tiêu chí sống xanh hòa hợp thiên nhiên

(Baonghean.vn) - Với lợi thế thiên nhiên sẵn có và năng lực phát triển cảnh quan cũng như tổng thể dự án của chủ đầu tư, Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River hứa hẹn là một hình mẫu về bất động sản bền vững, trở thành miền sống trường thọ, viên mãn cho cư dân tương lai.
0:00 / 0:00
0:00

Nhu cầu sống xanh, lành mạnh của người dân đô thị đang đặt ra một bài toán mới cho các đơn vị phát triển bất động sản: phải làm thế nào để tạo ra cảnh quan đô thị văn minh, hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của cư dân. Việc tạo dựng một không gian sống chan hòa với thiên nhiên, một cảnh quan có tầm nhìn rộng mở có thể giúp dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhiều cư dân, đặc biệt là bộ phận cư dân sẵn sàng chi trả nhiều tiền để đổi lấy chất lượng cuộc sống đẳng cấp.

Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River thỏa mãn tiêu chí sống xanh hòa hợp thiên nhiên ảnh 1

Sống xanh là tiêu chí của giới thượng lưu khi tìm kiếm nhà ở. Ảnh: PV

Thiết kế cảnh quan đô thị phải tôn trọng tự nhiên

Dưới góc nhìn của người thiết kế cảnh quan đô thị, các chuyên gia đều đồng quan điểm, cho rằng cảnh quan đô thị đạt chuẩn chất lượng thể hiện ở nhiều yếu tố, từ cách thiết kế tổng thể dự án, cách bố trí không gian công cộng, cách cân đối giữa diện tích cây xanh, mặt nước và diện tích nhà ở... Quy trình thiết kế cảnh quan đô thị cần nhiều quy luật, tính toán song bằng cách này hay cách khác, quy trình này cần tôn trọng những quy luật của hệ sinh thái tự nhiên và hệ thống cảnh quan nhân tạo phải được thiết lập sao cho gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

Trong thiết kế không gian sống, cảnh quan đô thị hiện nay, các kiến trúc sư có xu hướng tích hợp các yếu tố tự nhiên như nguồn gió, ánh sáng và đặc biệt là không gian xanh. Tại những dự án thuận lợi về mặt vị trí, đơn vị thiết kế có thể tận dụng yếu tố mặt nước từ sông, hồ, biển có sẵn. Đây cũng là một trong những lợi thế thu hút người dân đến sinh sống.

Từ lâu, bất động sản sinh thái, các dự án có quy trình thiết kế cảnh quan bài bản, tận dụng được các lợi thế mà thiên nhiên ban tặng đã trở thành một phần tất yếu trong bộ sưu tập của những người có tiêu chuẩn cao về chất lượng sống. Mỗi căn nhà, mỗi biệt thự bên sông không chỉ thể hiện tiềm lực tài chính mà còn khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp sống khác biệt của chính chủ nhân.

Chính vì vậy, trong khi hàng triệu người tìm kiếm cuộc sống hào nhoáng ở thành phố lớn, một bộ phận người giàu lại sẵn sàng chi trả khoản tiền khổng lồ cho nhịp sống chậm trong những căn nhà sở hữu không gian thiên nhiên riêng biệt.

Tại Việt Nam - cuộc sống của những người giàu cũng đang dịch chuyển từ nội đô chật chội sang những đô thị sinh thái vệ tinh như một xu hướng tất yếu. Từ đó, những ngôi nhà ven sông trở thành đích nhắm của những người giàu có, đam mê lối sống thanh nhã. Đó là nơi thỏa mãn gu thẩm mỹ tinh tế trong thiết kế, nuôi dưỡng cảm xúc trong không gian thiên nhiên thoáng đãng, nhưng đầy đủ tiện ích đặc quyền để họ cùng gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ mỗi ngày.

Nhu cầu trên trở thành lực đẩy khiến những đại đô thị sinh thái đầy đủ tiện ích, liền kề trung tâm, thuận tiện di chuyển như Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River trở thành “điểm hẹn” của một cộng đồng cùng đam mê tận hưởng giá trị cuộc sống.

Sống nghỉ dưỡng ở miền sinh thái phía Nam thành phố Vinh

Nằm ở phía Nam thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, cách trung tâm thành phố 7 phút di chuyển, Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River mang lại một cuộc sống sinh thái đúng nghĩa cho cư dân tương lai.

Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River thỏa mãn tiêu chí sống xanh hòa hợp thiên nhiên ảnh 2

Vinh Park River hứa hẹn là điểm đến cho mọi giấc mơ an cư. Ảnh: PV

Thừa hưởng lợi thế được bao quanh bởi 2 dòng sông là sông Cầu Gãy và sông Lam, khu đô thị có tới 10km đường dạo ven sông, 3 công viên cùng hàng trăm cây xanh dọc các tuyến phố hoa nở bốn mùa. Mỗi ngày, cư dân tương lai của Vinh Park River lại được đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng bất tận với dòng nước mát lành, cây cỏ xanh mát, nắng gió ngập tràn tách biệt khỏi phố thị ồn ã, khói bụi.

Ngoài ra, Vinh Park River có hệ thống tiện ích đủ đầy, không chỉ đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi lứa tuổi, mà còn đem đến những trải nghiệm nâng cao sức khỏe. Thế đất phong thủy, được bao bọc bởi hai dòng sông xanh tạo nên địa thế thịnh vượng “Song long hạ thủy” hiếm có, dự án sẽ mang tới chất sống thịnh vượng cho mọi gia đình: viên mãn về sức khỏe, trù phú về tài lộc.

Nhìn ở mọi góc độ, khu đô thị đều đảm bảo môi trường sống thực sự lành mạnh cho cư dân, hài hòa với thiên nhiên và dựa vào thiên nhiên chứ không xung khắc hoặc lấn át thiên nhiên. Bởi vậy, Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River hứa hẹn là một hình mẫu về bất động sản bền vững, trở thành miền sống trường thọ, viên mãn cho cư dân tương lai.

KĐT Nidco Thnh Li - Vinh Park River

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư phát triển Nguyên Hưng

Đơn vị phát triển dự án: MBLand

Đơn vị tư vấn và quản lý kinh doanh: WeLand

VPGTDA: Phú Nguyên Plaza, 19 Cao Thắng, TP. Vinh, Nghệ An

Website dự án: www.vinhparkriver.com.vn

Hotline dự án: 08.3399.3799

Tin mới