mask

Nissan Sunny nâng cấp giá 518 triệu cho khách Việt

Mẫu sedan cỡ B tạo vẻ khác biệt bằng bộ ốp xung quanh xe cùng vài điểm trong nội thất, mức giá vẫn là 518 triệu.

Tương tự X-Trail, Nissan cũng tích hợp thêm một gói trang trí cho Sunny mang tên Premium S, với ốp cản trước, cản sa, sườn xe và cánh hướng gió, cùng đó là các chi tiết giả carbon trong nội thất. Ngoại hình Sunny trông trẻ trung hơn nhờ gói trang bị này.

Sunny thêm gói trang trí tăng vẻ trẻ trung.
Sunny thêm gói trang trí tăng vẻ trẻ trung.

Premium S áp dụng trên phiên bản Sunny XV. Ngoài những nâng cấp về cảm quan, Sunny không có thay đổi nào ở động cơ hay công nghệ. Mức giá vẫn là 518 triệu. 

Sunny Premium S có lượng trang bị ở mức vừa đủ với ghế bọc da, điều hòa cơ có cửa gió cho hàng ghế sau, màn hình kết nối điện thoại thông minh, định vị GPS, camera lùi. Động cơ là  loại 1,5 lít I4.

Trong phân khúc, Sunny có thiết kế được đánh giá là dành cho trung niên, độ tuổi trên 35, chưa thật hợp mắt người trẻ như Honda City hay đa dạng khách hàng như Vios. Doanh số sau nửa đầu 2017 là 399 xe, trong khi đối thủ Vios là 9.688 xe, gấp nhiều lần.

Với gói nâng cấp mới, Nissan hy vọng tạo chú ý hơn với khách hàng trẻ. Giá xe Sunny ở vào mức thấp nhất phân khúc, tuy nhiên với khách hàng Việt giá thấp là chưa đủ để đảm bảo doanh số cao. 

Theo VNE

Tin mới