mask

'Nói không giành HCV SEA Games thì mọi người đánh tôi mất'; Thái Lan vẫn có khả năng vô địch

(Baonghean.vn) -HLV Park Hang Seo cho biết chưa thể khẳng định việc giành hay không giành huy chương Vàng tại Đại hội tới cùng U23 Việt Nam; Cả U23 Thái Lan và ĐT nữ Thái Lan đều tham vọng giành lại huy chương Vàng SEA Games từ U23 Việt Nam cùng ĐT nữ Việt Nam...là những tin tức thể thao nổi bật vừa diễn ra.

HLV Park Hang-seo: "Tôi mà nói không giành HCV SEA Games thì mọi người đánh tôi mất"

HLV Park Hang-seo đã chia sẻ về mục tiêu ở SEA Games 2021. Ông cho biết chưa thể khẳng định việc giành hay không giành huy chương Vàng tại Đại hội tới cùng U23 Việt Nam.

'Nói không giành HCV SEA Games thì mọi người đánh tôi mất'; Thái Lan vẫn có khả năng vô địch ảnh 1

U23 Việt Nam vận hành tốt nhờ bộ ba cầu thủ trên 23 tuổi .

Nhắc đến mục tiêu giành huy chương Vàng SEA Games 2021 trên sân nhà, trong buổi họp báo sau trận thắng U20 Hàn Quốc HLV Park Hang-seo nói: “Về việc giành huy chương Vàng thì hiện tại tôi không thể nói được. Tôi chỉ có thể cố gắng hết sức. Nếu tôi nói không vô địch được thì mọi người lại đánh tôi mất”.

Thái Lan tham vọng giành lại huy chương Vàng SEA Games 

Cả U23 Thái Lan và ĐT nữ Thái Lan đều tham vọng giành lại huy chương Vàng SEA Games từ U23 Việt Nam cùng ĐT nữ Việt Nam.

'Nói không giành HCV SEA Games thì mọi người đánh tôi mất'; Thái Lan vẫn có khả năng vô địch ảnh 2
Thái Lan đương nhiên là kình địch của Việt Nam trong việc giành huy chương Vàng ở hai nội dung này.

HLV Alexandre Mano Polking - người được trưởng đoàn “Madam Pang” chỉ định dẫn dắt đội bóng chia sẻ mục tiêu: “Tất nhiên U23 Thái Lan hướng tới tấm huy chương Vàng. Tuy nhiên, vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải lúc này là chương trình chồng chéo. Điều này khiến U23 Thái Lan không thể chuẩn bị tốt nhất và có thể không có được những cầu thủ giỏi nhất.

Dẫu sao, Thái Lan cũng từng gặp khó khăn tương tự ở AFF Cup 2020. Chúng tôi đã cho thấy dù vấp phải nhiều gian truân, Thái Lan vẫn có năng lực để vô địch.

HLV Pochettino bị sốc khi hay tin MU bổ nhiệm HLV Ten Hag

'Nói không giành HCV SEA Games thì mọi người đánh tôi mất'; Thái Lan vẫn có khả năng vô địch ảnh 3
HLV Pochettino.

HLV Mauricio Pochettino của PSG đã rất bất ngờ khi hay tin BLĐ CLB Man United chọn đồng nghiệp Erik ten Hag làm người kế nhiệm HLV Ralf Rangnick ở Old Trafford. Theo tờ Athletic, đại diện của của HLV Pochettino đã đàm phán với MU từ vài tuần nay, nhưng BLĐ Quỷ đỏ không hề nhắc đến chuyện họ cũng tiếp cận cả HLV Ten Hag.

Salah lấy Ronaldo để gây áp lực cho Liverpool

Tiền đạo Mohamed Salah đã úp mở về tương lai của mình khi các cuộc đàm phán ký hợp đồng mới tại Anfield lâm vào bế tắc và minh họa bằng tấm gương của siêu sao Cristiano Ronaldo - người đang thi đấu đỉnh cao tại Man United khi đã 36 tuổi.

'Nói không giành HCV SEA Games thì mọi người đánh tôi mất'; Thái Lan vẫn có khả năng vô địch ảnh 4
 

Salah đã gây áp lực hơn nữa để Liverpool phải nhượng bộ yêu cầu hợp đồng của mình bằng cách ám chỉ rằng anh có thể đạt tuổi thọ trong việc thi đấu đỉnh cao giống như Cristiano Ronaldo. Cầu thủ 29 tuổi lúc này vẫn đang gặp khúc mắc trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với đội bóng vùng Merseyside. Cá nhân ngôi sao người Ai Cập tuyên bố rằng tiền không phải là ưu tiên của mình trong nỗ lực tìm kiếm bản hợp đồng 5 năm tiếp theo ở Anfield.Tin mới