mask

Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới

Nữ diễn viên tung bộ ảnh cùng bikini nóng bỏng và nói rằng: Thấy mình có vấn đề về tâm lý, thường xuyên căng thẳng, cáu gắt từ khi đóng phim mới của đạo diễn Mai Hồng Phong.
Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 1

Sau nhiều ngày lăn lộn, vất vả tại trường quay phim 'Quỳnh Búp Bê' ở các tỉnh vùng núi, Thanh Hương tự tặng mình những giây phút thảnh thơi. Trong bộ ảnh mới thực hiện, nữ diễn viên 'Người phán xử' diện bikini màu rực rỡ, khoe tối đa lợi thế vòng một nảy nở và vóc dáng cân đối.

Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 2

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thanh Hương cho biết cho vừa trải qua những ngày hết sức khó khăn khi đảm nhận một vai trong phim truyền hình mới của đạo diễn Mai Hồng Phong. Không chỉ chịu những trận đòn roi đau đớn, nhân vật này còn phải trải qua nhiều biến cố và có diễn biến tâm lý phức tạp. Đối với Thanh Hương, đây là một vai diễn rất nặng và rất hay.

Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 3

Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy bản thân như 'bị thần kinh' khi vào vai này. Trong những ngày đầu nhập vai, ở phim trường, cô luôn cảm thấy căng thẳng đầu óc. Kể cả lúc ở nhà, cô cũng cảm thấy tâm tính mình trở nên bất thường, ít nói chuyện, lầm lì, hay cáu gắt vô cớ, khác hẳn thường ngày.  

Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên Thanh Hương thấy mình gặp vấn đề tâm lý khi bắt đầu một vai mới. "Tôi không gặp vấn đề gì với những vai ngắn, vai vui. Thế nhưng, lần nào nhập vai khó, có diễn biến tâm lý phức tạp, tôi cũng tự thấy mình hơi có vấn đề thần kinh. Khi bước ra ngoài đời, tôi thậm chí còn thỉnh thoảng có những hành động giống hệt nhân vật. Tôi nghĩ rằng, chỉ ki nào đoàn phim đóng máy, mình mới có thể thoát ra khỏi vai diễn này", Thanh Hương nói.

Nhân vật mà Thanh Hương thể hiện tronng 'Quỳnh Búp Bê' là cô gái xuất thân khó khăn, tìm đủ cách bươn chải và phải làm gái mại dâm để kiếm tiền gửi về cho gia đình. Sau nhiều năm hành nghề, cô phải đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn khi trở thành gái 'hết đát'. 

Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 5

Ông xã và các thành viên trong gia đình đã quen với việc Thanh Hương thỉnh thoảng bị nhân vật 'ám' vào người nên cũng không thắc mắc hay trách móc. Không những thế, để giúp vợ xoa dịu tâm lý ông xã Thanh Hương còn chủ động rủ cô đi ăn, đi chơi, giúp cô có được những khoảnh khắc thư thái. Nữ diễn viên luôn thấy cảm động trước sự quan tâm, thấu hiểu mà ông xã âm thầm dành cho mình.

Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 6

Thanh Hương thỉnh thoảng đóng cảnh nóng với các bạn diễn nam nhưng ông xã cô chưa bao giờ ghen tuông. Anh luôn ủng hộ cô trên mọi bước đường sự nghiệp, đảm nhận việc chăm sóc 2 con gái để Thanh Hương không bận lòng mỗi khi đi đóng phim xa.

Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 7

Thanh Hương sinh năm 1988, từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Năm 2017, cô được chú ý với hàng loạt phim đình đám như 'Sống chung với mẹ chồng', 'Người phán xử' và 'Thương nhớ ở ai'. Ngoài phim ảnh, Thanh Hương còn hoạt động năng nổ ở mảng sân khấu. Cô thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội.

Nóng bỏng với Thanh Hương, dù cô tuyên bố 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 8

Hiện tại, Thanh Hương vẫn thường xuyên đi về trong ngày giữa Hà Nội và các tỉnh để đóng phim 'Quỳnh Búp Bê' cùng với diễn viên Phương Oanh, Thu Quỳnh... Phim mới của Thanh Hương dự kiến ra mắt khán giả truyền hình vào đầu tháng 5 tới. 

Bộ ảnh được hỗ trợ thực hiện bởi nhiếp ảnh Ngô Xuân Mạnh, trang điểm Thảo Nguyễn. 

Tin mới