mask

Nông dân Thanh Chương hỗ trợ thành phố Vinh 3 tấn rau xanh

(Baonghean.vn) - 3 tấn rau, củ, quả được hội viên nông dân huyện Thanh Chương quyên góp, hỗ trợ cho 3 phường đông dân cư của thành phố Vinh trong những ngày cao điểm thực hiện giãn cách xã hội.
Đồng chí Nguyễn Quang Tùng chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao gần 3 tấn rau xanh của nông dân Thanh Chương cho nhân dân các phường: Quán Bàu, Vinh Tân, Hà Huy Tập. Ảnh: Thanh Phúc
Đồng chí Nguyễn Quang Tùng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao gần 3 tấn rau xanh của nông dân Thanh Chương cho nhân dân các phường: Quán Bàu, Vinh Tân, Hà Huy Tập. Ảnh: Thanh Phúc

Ông Nguyễn Xuân Khánh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thanh Chương cho biết: “Thành phố Vinh đang trong những ngày tăng cường giãn cách xã hội, các chợ dân sinh đóng cửa, shipper không được phép hoạt động nên nhiều người dân gặp khó khăn vấn đề cung ứng thực phẩm, nhất là rau xanh. Do đó, Hội Nông dân huyện đã vận động người dân quyên góp rau, củ, quả để hỗ trợ cho người dân một số phường”.

Sau 1 ngày kêu gọi, Hội Nông dân Thanh Chương đã quyên góp được 3 tấn rau xanh các loại. Ảnh: Thanh Phúc
Sau 1 ngày kêu gọi, Hội Nông dân Thanh Chương đã quyên góp được 3 tấn rau xanh các loại. Ảnh: Thanh Phúc

Sau 1 ngày kêu gọi, Hội Nông dân huyện Thanh Chương đã quyên góp được 3 tấn rau xanh các loại từ các hội viên nông dân và vận chuyển xuống thành phố Vinh hỗ trợ cho người dân 3 phường: Hà Huy Tập, Vinh Tân, Quán Bàu. Đây là những phường đông dân cư, gặp nhiều khó khăn trong cung ứng thực phẩm khi TP.Vinh đang trong những ngày cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 “ai ở đâu, ở yên đó”.

Tin mới