Nóng: Phạm Xuân Mạnh không được đăng ký cho trận đấu với Malaysia

(Baonghean.vn) - Theo nguồn tin Báo Nghệ An vừa mới nhận được, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã không được HLV đăng ký cho trận đấu vào ngày mai của ĐTVN.

Trở lại từ sau chấn thương, Xuân Mạnh đã thi đấu đầy nỗ lực trong màu áo SLNA và sự cố gắng của anh được HLV Park Hang-seo ghi nhận với một vị trí trong danh sách triệu tập ban đầu để chuẩn bị cho trận đấu ở loạt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo đã không điền tên Xuân Mạnh vào danh sách cuối cùng. Ảnh: VFF

Mặc dù đã có tên trong danh sách rút gọn gồm 25 cầu thủ được công bố vào ngày 5/10 nhưng Phạm Xuân Mạnh đã không thể lọt vào danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Malaysia.

Trước ngày danh sách rút gọn được công bố, thủ thành Nguyên Mạnh gặp phải chấn thương và Xuân Mạnh trở thành cầu thủ duy nhất đang thuộc biên chế SLNA góp mặt trên tuyển. Cuối cùng, Xuân Mạnh đã không thể góp mặt trong danh sách cuối cùng và quân SLNA tiếp tục vắng bóng trong màu áo tuyển tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguyên nhân Xuân Mạnh không được đăng ký cho trận Malaysia là bởi trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo đòi hỏi cầu thủ SLNA phải đá ở vị trí trung vệ lệch trái. Đây là vị trí mà Xuân Mạnh chưa bao giờ được thử sức. Trong khi đó vị trí hậu vệ biên trong tay HLV người Hàn Quốc đã có nhiều sự lựa chọn.

Xuân Mạnh sẽ phải tiếp tục nỗ lực để có thể góp mặt trong những lần tập trung tới. Ảnh: VTC

Được biết, dù không được đăng ký nhưng Xuân Mạnh sẽ chưa trở về CLB ngay mà ở lại cổ vũ các đồng đội từ trên khán đài.

Ngoài Xuân Mạnh thì nhiều khả năng người đồng hương Văn Kiên đang thi đấu trong màu áo CLB Hà Nội là cái tên không thể góp mặt ở danh sách cuối cùng cho trận đấu với Malaysia./.

Sỹ Hiếu

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới