mask

Nóng: Phan Văn Đức nghỉ đến hết mùa giải 2019

(Baonghean.vn) - Tưởng chừng như chấn thương trong buổi tập chuẩn bị cho cuộc tiếp đón HAGL chỉ là một chấn thương nhẹ, nhưng mọi chuyện còn khủng khiếp hơn đối với cầu thủ này và những người yêu mến anh.

Hôm nay (17/6), sau khi chụp khám tại Hà Nội, bác sỹ kết luận tiền vệ Phan Văn Đức bị đứt đây chằng chéo đầu gối và phải phẫu thuật đồng nghĩa với việc chia tay mùa giải 2019.

Đây là một tổn thất lớn không chỉ riêng cho SLNA mà còn cả cho ĐTQG khi Phan Văn Đức là một quân bài được HLV Park Hang-seo rất ưa thích sử dụng.

Vận đen đeo bám cầu thủ xứ Nghệ. Ảnh: Tư liệu
Vận đen đeo bám cầu thủ xứ Nghệ. Ảnh tư liệu

Tại V.League 2019, cầu thủ gốc Yên Thành chỉ thi đấu được trận mở màn và chấn thương đã khiến cho cầu thủ này nghỉ gần như hết lượt đi. Tưởng chừng như trận đấu ở vòng đấu thứ 13, cầu thủ này sẽ trở lại trong cuộc tiếp đón HAGL trên sân Vinh của SLNA.

Tuy nhiên, trong buổi tập trước trận, cầu thủ này tiếp tục gặp phải chấn thương và cho đến hôm nay, sau khi kiếm tra y tế, vận đen đã mang Phan Văn Đức đi quá xa với sự tưởng tượng của riêng cầu thủ này và những người hâm mộ.

Hy vọng những điều trị lần này sẽ giúp Phan Văn Đức hoàn toàn hồi phục để có thể một ngày trở lại phục vụ cho đội bóng quê hương cũng như trở lại trong màu áo đội tuyển.

Tin mới