Nóng tin đồn Cường Đô La và Đàm Thu Trang “đường ai nấy đi“

Trong khi Đàm Thu Trang giữ im lặng và liên tục thể hiện sự buồn bã, quản lý của cô xác nhận nữ ca sĩ và bạn trai đang trục trặc tình cảm.

Cách đây vài ngày, thông tin Đàm Thu Trang chia tay Quốc Cường bỗng rộ lên sau khi nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái mệt mỏi về mối quan hệ hiện tại và muốn bờ vai ai đó để tựa vào.

Ngay lập tức, nhiều người đồn đoán cô và Cường Đô La đã “đường ai nấy đi” sau 6 tháng hẹn hò, nhiều khán giả còn gửi lời động viên và mong Đàm Thu Trang sớm vượt qua sóng gió tình cảm.

Trong khi Đàm Thu Trang vẫn giữ im lặng, đại diện của cô lại lến tiếng xác nhận cả hai đang trục trặc tình cảm.
Trong khi Đàm Thu Trang vẫn giữ im lặng, đại diện của cô lại lến tiếng xác nhận cả hai đang trục trặc tình cảm.

Khi chúng tôi liên hệ với Đàm Thu Trang để tìm hiểu thực hư, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng và từ chối mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. Thế nhưng mới đây, quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng xác nhận cô và bạn trai Quốc Cường đang trục trặc tình cảm.

“Đúng là cả hai đang có nhiều khác biệt về quan điểm dẫn đến rạn nứt tình cảm, nhưng để khẳng định họ đã chia tay thì vẫn chưa hẳn”, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ chia sẻ với chúng tôi.

Cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La công khai hẹn hò từ giữa năm 2017. Cách đây vài tháng, đại gia phố núi và bạn gái khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công khai trạng thái “đã kết hôn” và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của đối người yêu trên trang cá nhân.

Kể từ khi quen Quốc Cường, Đàm Thu Trang đã dọn về sống chung với đại gia phố núi và thường xuyên cùng anh chăm sóc bé Subeo - con riêng của bạn trai và Hồ Ngọc Hà.

Tin mới