mask

NSND Lê Khanh gây 'sốc' khi cắt mái tóc dài gắn liền 20 năm

NSND Lê Khanh hy sinh mái tóc dài, xóa bỏ hình ảnh đài các về người phụ nữ Hà Nội để hóa thân vào vai diễn mới đầy táo bạo, gai góc trong bộ phim mới.

Dự án phim "Gái già lắm chiêu 3", chiếu Tết 2020 đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới giải trí, thu về cho nhà sản xuất hơn 165 tỷ đồng sau 2 tuần công chiếu. Sau thành công này, nhà sản xuất phim đang lên kế kế hoạch hoàn thiện phần tiếp theo của dự án. Trong đó, NSND Lê Khanh sẽ tiếp tục tham gia phần tiếp theo của phim điện ảnh này.

Đặc biệt, tạo hình vai diễn mới của NSND Lê Khanh vừa được công bố khác hoàn toàn so với vai Thái Tuyết Mai trong "Gái già lắm chiêu 3" trước đó. Với mái tóc cắt ngắn đầy mạnh mẽ và cá tính, NSND Lê Khanh khiến cho nhiều khán giả ngỡ ngàng. "Nhân vật lần này của tôi hoàn toàn khác biệt so với tất cả các nhân vật mà tôi từng tham gia từ trên sân khấu cho đến màn ảnh" - NSND Lê Khanh nói.

NSND Lê Khanh gây 'sốc' khi cắt mái tóc dài gắn liền 20 năm ảnh 1
Tạo hình của NSND Lê Khanh trong Gái già lắm chiêu.
Tạo hình của NSND Lê Khanh trong "Gái già lắm chiêu".

Theo nhà sản xuất, NSND Lê Khanh trong dự án trở lại sẽ đảm nhận nhân vật có tính cách phức tạp cùng vẻ ngoài gai góc. Nói về lý do hy sinh mái tóc đã trung thành với hình ảnh phụ nữ Hà Nội dịu dàng, nền nã của mình, NSND Lê Khanh cho biết, luôn muốn thử thách bản thân và thể hiện những suy nghĩ và tính cách khác biệt thông qua mỗi vai diễn. Dự án này chính là cơ hội tốt cho NSND Lê Khanh được thể hiện chính mình.

Được biết, NSND Lê Khanh đã chủ động xin đạo diễn cắt tóc ngay từ trước khi bộ phim bấm máy để hóa thân vào nhân vật sớm, từ đó có thêm nhiều thời gian để phân tích vai diễn. NSND Lê Khanh chia sẻ: "Việc này đủ để cho thấy sự quyết liệt của tôi với vai diễn như thế nào".

NSND Lê Khanh được biết đến với hình ảnh người con gái Hà Nội dịu dàng, nền nã.
NSND Lê Khanh được biết đến với hình ảnh người con gái Hà Nội dịu dàng, nền nã.

Nhà sản xuất chia sẻ sự bất ngờ khi thấy NSND Lê Khanh quyết tâm với vai diễn lần này. Được biết, ban đầu ê-kíp đã chuẩn bị rất nhiều bộ tóc giả để xử lý phần tạo hình nhưng đều không hài lòng. Bộ phận sáng tạo cũng đã trải qua rất nhiều lần cắt tóc, nhuộm tóc nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý của đạo diễn.

Cuối cùng NSND Lê Khanh đã chủ động yêu cầu được xuống tóc ngắn để phải thật sự “lột xác”, thay đổi hình khác hẳn với quý bà Thái Tuyết Mai sang trọng, quý phái trước đó dù còn khá lâu phim mới bấm máy. Ê-kíp đã phải đắn đo và hỏi nữ nghệ sĩ nhiều lần trước khi đi đến quyết định này.

NSND Lê Khanh gây 'sốc' khi cắt mái tóc dài gắn liền 20 năm ảnh 4
NSND Lê Khanh với mái tóc dài quen thuộc.
NSND Lê Khanh với mái tóc dài quen thuộc.

Dù vai diễn cụ thể của NSND Lê Khanh vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhưng qua phần tạo hình cá tính và gai góc này, NSND Lê Khanh hy vọng sẽ mang đến một vai diễn mới mẻ, khắc hẳn hình tượng quen thuộc của mình trên màn ảnh nhỏ. 


Tin mới