mask

NSND Thanh Hoa bị gia đình 'can ngăn' vì hát chung với Hòa Minzy

NSND Thanh Hoa hài hước cho biết, gia đình "can ngăn" bà không nên nhận lời hát với Hòa Minzy và nói rằng: "Bà ơi, bà không hát với Hòa Minzy đâu. Bà 72 tuổi rồi còn thất tình gì nữa".
0:00 / 0:00
0:00

Những hình ảnh hậu trường của NSND Thanh Hoa và Hòa Minzy ở chương trình "Giao lộ thời gian" sẽ lên sóng ngày 27/8 vừa được tiết lộ.

Theo đó, NSND Thanh Hoa và Hòa Minzy sẽ cùng thể hiện một bản mashup, bao gồm Tình yêu trên dòng sông quan họKhông thể cùng nhau suốt kiếp, vốn là bản hit gắn liền với tên tuổi trong sự nghiệp ca hát của hai nghệ sĩ.

Trước câu hỏi có sợ bị Hòa Minzy "cướp" bản hit Tàu anh qua núi, NSND Thanh Hoa nói, kể cả nữ ca sĩ trẻ có "cướp", có hát hay hơn thì bà vẫn cảm thấy vui vì có người kế tục âm hưởng đồng quê của mình.

NSND Thanh Hoa bị gia đình 'can ngăn' vì hát chung với Hòa Minzy ảnh 1

NSND Thanh Hoa vui vẻ với đề nghị của Hòa Minzy là được mang bản hit của bà đi biểu diễn. Ảnh: Ban Tổ chức

NSND Thanh Hoa vui vẻ nói: "Giờ Hòa Minzy hát hit của tôi mà thành công là bình thường. Nhưng tôi mà hát hit của Hòa Minzy được khán giả thích thì sẽ là chấn động".

Tuy nhiên, NSND Thanh Hoa khẳng định, mình không thể hát giống Hòa Minzy và có thể khán giả sẽ cảm thấy hụt hẫng vì nghe Hòa Minzy đã quen, nay lại nghe một "bà già hát nhạc tình" với phong thái khác hẳn, không phải kiểu thủ thỉ như "bản gốc".

NSND Thanh Hoa cho biết, trong số các ca sĩ trẻ, bà rất quý Hòa Minzy vì sự dễ thương và nữ ca sĩ có tiếng hát trong trẻo.

"Hơn nữa, Hòa Minzy giống tôi thời trẻ, đã hát là không tính toán, hát vì đam mê thôi", NSND Thanh Hoa nói.

Khi nhận được đề nghị xuất hiện cùng Hòa Minzy, cả gia đình, chồng, con và cháu NSND Thanh Hoa đều nói rằng: "Bà ơi, bà không hát với Hòa Minzy đâu. Bà 72 tuổi rồi còn thất tình gì nữa. Nhưng, tôi hát vì đam mê, thích thôi.

Hát với Hòa Minzy vì tôi nghĩ mình sẽ được trẻ lại và chắc chắn sẽ khiến mọi người vui, chứ giờ làm sao tôi có thể thổn thức như cô ấy", NSND Thanh Hoa nói thêm.

Trong khi đó, Hòa Minzy cho biết, khi được biết sẽ hát chung với NSND Thanh Hoa, cô vui mừng nhận lời luôn. Cô cảm thấy hãnh diện khi được đứng chung với tiền bối.

Trước đó, khi tham gia chương trình "Gương mặt thân quen 2016", Hòa Minzy đã để lại rất nhiều ấn tượng với ca khúc Tàu anh qua núi (Phan Lạc Hoa) khi hóa thân thành NSND Thanh Hoa bởi chất giọng cao vút.

Phần trình bày này cũng đã góp phần vào thành công của Hòa Minzy trong cuộc thi với vị trí Quán quân, đồng thời mở đường cho ca sĩ thăng hạng trong sự nghiệp.

NSND Thanh Hoa cho biết, năm 2016, khi đang đi diễn ở Đức, con trai bà - ca sĩ Tôn Thất Thái Sơn gửi cho bà clip Hòa Minzy hát. Lúc đó, anh nói: "Trước giờ mẹ vẫn lo học sinh không có ai nối nghiệp "lái tàu" của mình. Bây giờ thì mẹ yên tâm rồi nhé".

NSND Thanh Hoa bị gia đình 'can ngăn' vì hát chung với Hòa Minzy ảnh 2

NSND Thanh Hoa gọi Hòa Minzy là con và xoa đầu cô rất trìu mến. Ảnh: Ban Tổ chức

Lý giải cho điều này, NSND Thanh Hoa nói, bà là người có cách hát và xử lý không giống ai và rất tự nhiên nên dù chưa nghe Hòa Minzy hát, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh cô mặc áo dài, trang điểm giống mình, bà đã khóc. "Nghệ sĩ trẻ họ phải yêu mình mới có thể hóa thân thành mình", NSND Thanh Hoa bày tỏ.

Với tính cách vui vẻ, tại hậu trường, Hòa Minzy nhờ NSND Thanh Hoa sáng tác chữ ký cho mình. Khi nhìn thấy chữ ký của Hòa Minzy, NSND Thanh Hoa cho rằng, Hòa Minzy nên thay đổi chữ ký cho đơn giản hơn để hậu vận được sung sướng, thay vì giữ chữ ký phức tạp như hiện tại. Đặc biệt, NSND Thanh Hoa gọi Hòa Minzy là con và xoa đầu cô rất trìu mến.

Tin mới