mask

NSND Tiến Dũng: “Tôi từng khóc rất nhiều khi con gái Hương Tràm vướng scandal”

(Baonghean.vn) - Ngày 11/12, trong buổi gặp gỡ báo giới của ca sĩ Hương Tràm về dự án âm nhạc mới của mình, bố của ca sĩ - NSND Tiến Dũng đã bất ngờ có mặt.
NSND Tiến Dũng, bố của ca sỹ Hương Tràm bất ngờ có mặt trong buổi họp báo về dự án âm nhạc của con gái. Ảnh: H.V.Thịnh
NSND Tiến Dũng, bố của ca sỹ Hương Tràm bất ngờ có mặt trong buổi họp báo về dự án âm nhạc của con gái. Ảnh: H.V.Thịnh

Ông kể: "Tôi nhiều lần rơi nước mắt vì những lùm xùm của con. Trước đó, tôi từng cấm Hương Tràm đi hát bởi showbiz vô cùng phức tạp. Khi con gặp chuyện lại một thân một mình, tôi cảm thấy bất lực vì không thể bỏ công việc, đến bên Hương Tràm. Con gái lúc ấy còn quá nhỏ, mới 17 tuổi nhưng phải một mình bươn chải ở TP Hồ Chí Minh".

NSND Tiến Dũng cũng nói thêm, ông đã từng gặp, trò chuyện với Thu Minh khi cô trò có khúc mắc. “Tôi không thể gọi điện giải thích giúp con gái. Tôi khóc cả đêm vì chuyện này. Đó là scandal của con khiến tôi đau đớn nhất".

Ông chia sẻ đã từng
Ông chia sẻ đã từng "trắng đêm ngồi khóc" khi con gái vướng scandal. Ảnh: H.V.Thịnh.

Người cha của ca sĩ xứ Nghệ cũng xúc động tâm sự: Ngoài việc làm nghề, việc ứng xử trong cuộc đời này, quan hệ giữa con người với con người Hương Tràm đôi khi không tránh khỏi… Đã có đêm tôi thức trắng và ngồi khóc. Tôi thương con mà không biết bày tỏ thế nào. Tôi ngồi viết cho con bức thư rất dài. Lá thư ấy tôi viết trong nước mắt, thương con gái rất nhiều”.

Dù nghiêm khắc nhìn nhận những sai sót của con, nhưng NSND Tiến Dũng cũng không giấu được sự phấn khởi với trưởng thành của cô con gái.

“Tôi là người cá tính trong nghệ thuật. Đối với nghệ thuật rất nghiêm túc và nghiêm khắc với mình và con gái cũng có gen của tôi, cái đó cái sẽ giúp cho nghệ sĩ ngoài tài năng phải có tố chất đó mới trưởng thành được”, ông nói.

Chia sẻ về chiến dịch chuẩn bị cho liveshow của mình, Hương Tràm cũng dành thời gian để kể về những kỷ niệm gắn với gia đình. Đó là trường hợp một bạn có em trai đã mất gửi thư cho mình, ở cuối thư cậu chúc Tràm giữ sức khỏe, bên cạnh đó phải dành thời gian cho gia đình của mình trước khi quá trễ.

NSND Tiến Dũng: “Tôi từng khóc rất nhiều khi con gái Hương Tràm vướng scandal” ảnh 3
Hương Tràm bật khóc khi nói về những va vấp từng trải qua trong quá khứ. Ảnh: H.V.Thịnh

“Tràm đã cố gắng cống hiến bởi vì những sai lầm trong quá khứ phải làm gấp nhiều lần so với bạn trẻ bây giờ. Cảm ơn về những đòn roi đó, nếu có ai hỏi em có ân hận về những điều đã gặp phải không, chị Thu Phương vẫn bảo em chỉ là tờ giấy trắng so với những gì chị đã gặp phải. Tràm mỗi ngày vẫn tự tập ở nhà, vì thế Tràm vẫn có những sản phẩm ngày càng trau chuốt”, nữ ca sĩ xứ Nghệ trải lòng.

Chương trình Hộp thư số 1 của Hương Tràm sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là tổng đạo diễn. Để làm liveshow này, Hương Tràm khởi xướng dự án viết thư tay Hộp thư số 1. Hiện cô và êkíp đã nhận hơn 6.000 bức thư và email. Trong số đó, nhiều thư được viết bởi các antifan. Họ bày tỏ từng yêu thích nhưng sau đó ghét Hương Tràm bởi cô vướng nhiều scandal. Hương Tràm cảm ơn những người đã tham gia chiến dịch.

Tin mới