mask

Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông

(Baonghean.vn) - Sau nhiều phần thi hấp dẫn, nữ "ảo thuật gia" xã Diễn Lợi đã đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu lần thứ 3 tại Lễ hội Đền Cuông năm 2019.
Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông ảnh 1
Đêm 19/3, vòng chung khảo cuộc thi Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu lần thứ 3 đã diễn ra với sự tham dự của 10 thí sinh đến từ các trường THPT, TTGDTT và các xã trong huyện.
Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông ảnh 2

Các thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo đêm 10/3. Tại đêm chung khảo, các thí sinh đã tranh tài qua các nội dung: trình diễn trang phục, năng khiếu, hiểu biết - ứng xử. Phần thi trình diễn áo dài là phần thi bắt buộc đối với tất cả thí sinh.

Thí sinh Lê Thị Giang, số báo danh 07 đến từ xã Diễn Nguyên. Ảnh: Sách Nguyễn
Thí sinh Lê Thị Giang, số báo danh 07 đến từ xã Diễn Nguyên. Ảnh: Sách Nguyễn
Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông ảnh 4
Trong phần thi trình diễn trang phục tự chọn, các thí sinh có thể mặc trang phục công sở, thể thao, dạ hội... tùy theo sở thích của mình.
Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông ảnh 5
Tất cả các thí sinh đã chọn trang phục dạ hội để tôn thêm vẻ đẹp nữ tính. 
Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông ảnh 6

Trong phần thi năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc những tiết mục ca, múa, thuyết trình, ảo thuật... Trong ảnh: Thí sinh mang số báo danh 05 biểu diễn nhiều màn ảo thuật hấp dẫn.

Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông ảnh 7
Kết thúc 2 phần thi trình diễn trang phục và năng khiếu, 5 thí sinh tiếp tục đến với phần thi hiểu biết - ứng xử, trong đó có 1 thí sinh có số bình chọn qua mạng cao nhất. Ở phần thi này, hầu hết các thí sinh đã trả lời câu hỏi của ban giám khảo, thể hiện được sự thông minh, hiểu biết, sâu sắc những vấn đề liên quan đến tuổi trẻ, mạng xã hội, văn hóa đọc…
Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông ảnh 8
Sau những phần thi hấp dẫn, hồi hộp, ban giám khảo đã tìm được các thí sinh xuất sắc để trao giải. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, còn có 4 giải phụ dành cho các thí sinh có trang phục đẹp nhất, trả lời hay nhất...
Ông Phạm Xuân Sáng - Phó Chủ tịch UBND Huyện Diễn Châu trao giải nhất cho thí sinh Võ Thị Ánh. Ảnh: Sách Nguyễn
Thí sinh mang số báo danh 05 - Võ Thị Ánh , nữ "ảo thuật gia" đến từ Đoàn xã Diễn Lợi đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu lần thứ 3. Ảnh: Sách Nguyễn
Thí sinh Võ Thị Ánh đã có phần thi ứng xử hay nhất khi trả lời khi trả lời câu hỏi: "Có ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay có biểu hiện sống vô cảm, bạn có thấy thế không? Nếu có thì đâu là nguyên nhân và cần phải làm gì?". Clip: Sách Nguyễn
Nữ “ảo thuật gia” đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch Lễ hội Đền Cuông ảnh 10

Võ Thị Ánh sinh năm 1998, cao 1,61m, nặng 50 kg, có số đo cơ thể: 88 - 62 - 91. Ánh cũng là thí sinh giành luôn 2 giải phụ tài năng và ứng xử hay nhất.

Tin mới