mask

Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam

Hạnh Vi cùng bạn khiến chân sút của ĐT Việt Nam bất ngờ khi nhận được gói quà lớn ngay khi đặt chân đến thủ đô Vientiane (Lào) để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.
Kiều bào ở Lào mong ĐT Việt Nam tái lập thành tích AFF Cup 2008 Thầy trò ông Park Hang-seo đến Lào trong sự chào đón nồng nhiệt lẫn kỳ vọng tái lập kỳ tích 10 năm trước của kiều bào nơi đây.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 1
Sáng 5/11, sau gần một giờ bay từ Hà Nội, ĐT Việt Nam có mặt tại thủ đô Vientiane của Lào lúc 10h50. Chuyến bay thẳng và ngắn không làm các cầu thủ mất nhiều sức.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 2
Hơn nữa, có rất nhiều kiều bào Việt Nam có mặt ở sân bay để chào đón và chụp hình lưu niệm cùng Công Phượng và đồng đội. Từ rất lâu rồi ĐT Việt Nam mới đến Lào thi đấu một trận đấu quốc tế.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 3
HLV Park Hang-seo nhận ngay một bó hoa hồng tươi từ nhóm các nữ CĐV người Việt ở Lào. Ông thầy người Hàn Quốc rất cảm kích và cùng đội nhanh chóng lên xe buýt về khách sạn.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 4
Các học trò của ông Park được săn đón, nhiều nhất vẫn là Công Phượng, Quang Hải và Hà Đức Chinh. Cầu thủ của CLB Đà Nẵng nhận ngay món quà to từ fan nữ.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 5
Đồ ăn vặt và sữa chua là những món mà Hà Đức Chinh nhận được từ nữ CĐV Việt Nam ở Lào. Hạnh Vi, cô gái 17 tuổi rất hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc xin chữ ký của thần tượng.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 6
Không xin kịp chữ ký của Xuân Trường, Hạnh Vi chỉ có chữ ký Quang Hải và Đức Chinh. Sau khi đón đội, Vee (tên tiếng Lào) phải về nhà để chuẩn bị đi học vào buổi chiều.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 7
Duy Mạnh và Xuân Trường cũng được các fan nữ săn đón ở sân bay quốc tế Wattay ở thủ đô Vientiane, Lào.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 8
Sau khi sắp xếp hành lý, các cầu thủ lên xe buýt di chuyển về khách sạn cách sân bay khoảng 7 Km. HLV Park Hang-seo đợi tất cả các học trò lên xe rồi mới an tâm ngồi vào vị trí.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 9
Đội tuyển Việt Nam sẽ ở tại một khách sạn mang tên Việt Nam tại thủ đô Vientiane. Chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ có buổi tập đầu tiên lúc 16h trên sân Anouvong trong trung tâm thành phố.
Nữ CĐV ở Lào tặng đồ ăn cho cầu thủ ĐT Việt Nam ảnh 10
Kiều bào Việt Nam ra sân bay đón đội tuyển hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch". Họ là những người sẽ theo sát các hoạt động của thầy trò ông Park Hang-seo trong 5 ngày ở Lào.

Tin mới