Nụ cười của bé gái người Mông làm “đốn tim” dân mạng

Cô bé tên Tỏ sở hữu gương mặt tựa thiên thần cùng nụ cười tỏa nắng làm tan chảy trái tim người xem, sự xuất hiện của em đã níu chân nhóm bạn trẻ đến thưởng ngoạn cảnh đẹp tại bản Lao Chải San (Sa Pa, Lào Cai).
Video: Em bé có nụ cười hút hồn

Vừa qua, trên một diễn đàn dành cho các bạn trẻ đam mê du lịch bụi, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ clip ghi lại cuộc trò chuyện của một nhóm bạn trẻ với cô bé người Mông thu hút hàng nghìn lượt cảm xúc.

Theo đó, bé gái trong clip sở hữu gương mặt xinh xắn, đậm nét hoang dại của em bé vùng cao. Em được gọi với tên "Cô Cô" và cậu bé tinh nghịch đứng bên cạnh được gọi tên là "Dương Quá".

Cô bé Tỏ xinh tựa thiên thần sở hữu nụ cười tỏa nắng
Cô bé Tỏ xinh tựa thiên thần sở hữu nụ cười tỏa nắng.
 
Ở mọi góc máy trông Tỏ vẫn rất thu hút.
Ở mọi góc máy trông Tỏ vẫn rất thu hút.
Sự ngây thơ đáng yêu cùng cách trò chuyện thân thiện của hai em nhỏ đã được nhóm bạn trẻ ghi lại trọn vẹn trong đoạn clip kéo dài hơn 2 phút. Dù được ghép đôi “bất đắc dĩ” nhưng cả hai bé đều rất vui vẻ.

Liên hệ với chủ nhân đoạn clip, bạn Phạm Phúc Anh, một thành viên trong nhóm cho biết đây là thành quả được nhóm bạn ghi lại trong chuyến đi tới bản Lao Chải San, ngày 22/12 Âm lịch vừa qua. 

Phúc Anh cho biết, bé gái xinh xắn có tên là Tỏ, 8 tuổi, còn tên Cô Cô và Dương Quá là do cô bé quá xinh đẹp nên nhóm đã ví von và gán ghép hai bé là “Cô Cô và Dương Quá phiên bản Thần Điêu đại hiệp nhí”.

Nói về ấn tượng của mình với cô bé tại bản Lao Chải San, Phúc Anh bày tỏ: “Trời... Ai cũng bị thu hút bởi nụ cười!”.

Cô Cô và Dương Quá phiên bản nhí.
Cô Cô và Dương Quá phiên bản nhí.
 
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh xắn của em bé H’Mông.
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh xắn của em bé H’Mông.
 
 

Tin mới