Nữ hiệu phó vào nhà nghỉ 'bàn công việc' với Bí thư xã bị kỷ luật cách chức

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ “bàn công việc” với bí thư xã, một nữ hiệu phó đã bị kỷ luật cách chức, thuyên chuyển sang vị trí công tác khác. 

Ngày 6/12, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) Lê Đình Hải cho biết đã ký quyết định cách chức Phó hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tân đối với bà Nguyễn Thị Duyên.

Theo quyết định kể trên, bà Duyên bị cách chức vì quan hệ không trong sáng, thiếu lành mạnh đối với ông Lê Văn Khâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân.

Bà Nguyễn Thị Duyên bị cách chức Hiệu phó trường tiểu học Xuân Tân.

Bà Nguyễn Thị Duyên bị cách chức Hiệu phó trường tiểu học Xuân Tân.

Cũng theo quyết định của UBND huyện Thọ Xuân, Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học Xuân Tân sẽ phải bố trí việc làm khác đối với bà Nguyễn Thị Duyên. 

Cùng ngày, Huyện ủy Thọ Xuân cũng đã có quyết định cách chức ủy viên BCH Đảng bộ xã Xuân Tân đối với ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (nhiệm kỳ 2015 – 2020), Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân (2016 - 2021). Theo đó, ông Khâm bị cách hết mọi chức vụ trong Đảng.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 8h ngày 27/11, ông Lê Văn Khâm - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân đang ở trong nhà nghỉ Xuân Mới đóng trên địa bàn huyện Thọ Xuân cùng với bà Nguyễn Thị Duyên - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Tân thì bất ngờ bị chồng bà này ập vào bắt quả tang.

Ngay sau đó, Công an xã Xuân Tân đã lập biên bản xác nhận sự việc.

Sau khi xảy ra sự việc, cả ông Khâm và bà Duyên vẫn đến cơ quan làm việc bình thường. Hai người này đều là cán bộ có năng lực và đã có gia đình riêng.

Vì quan hệ không trong sáng, ông Lê Văn Khâm bị cách hết mọi chức vụ trong Đảng.

Vì quan hệ không trong sáng, ông Lê Văn Khâm bị cách hết mọi chức vụ trong Đảng.

Qua bản tường trình và qua xác minh báo cáo vụ việc của Công an xã, chiều 2/12, Ban thường vụ Huyện ủy huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã tổ chức cuộc họp, bỏ phiếu quyết định hình thức xử lý kỷ luật đối với ông Lê Văn Khâm.

Theo ĐSPL

TIN LIÊN QUAN

Tin mới