mask

Nữ sinh bị đánh chỉ vì góp ý mẫu áo mới mỏng, hở hang

(Baonghean.vn) - Chỉ vì góp ý về mẫu áo mới quá mỏng, một nữ sinh lớp 8 đã bị một nhóm bạn đánh tới tấp ngay trước cổng trường.

Trao đổi với P.V tối 7/10, ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch UBND xã Hội Sơn (Anh Sơn) cho biết, đã giao cho lực lượng công an xã phối hợp cùng Trường THCS Hội Sơn mời nhóm nữ sinh cùng phụ huynh lên làm việc, hòa giải sau khi xuất hiện clip đánh nhau trên mạng xã hội.

Nữ sinh bị đánh chỉ vì góp ý mẫu áo mới mỏng, hở hang ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh trên địa bàn chửi bới, đấm đá, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh lớp 8 được đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra ngay trước cổng trường, có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác song không một ai can ngăn.

Qua xác minh, nhóm nữ sinh gồm 3 em học cùng lớp với nữ sinh bị đánh là em Lê Ngọc A. (học sinh lớp 8B, Trường THCS Hội Sơn). Sự việc xuất phát từ một hiểu nhầm rất nhỏ nhặt dẫn đến mâu thuẫn giữa A. với 3 bạn nữ sinh vào trưa 1/10. Một nữ sinh trong nhóm khen một mẫu áo mới ra đẹp, song A. lại phản bác lại với lý do cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá...

Chủ tịch UBND xã Hội Sơn cho biết thêm, sau khi yêu cầu nhóm nữ sinh viết tường trình, giảng hòa với nhau, Trường THCS Hội Sơn cũng sẽ họp Hội đồng kỷ luật để có hình thức kỷ luật thích hợp nhằm răn đe, giáo dục học sinh toàn trường./.

Tin mới