Nữ sinh Đại học Hồng Bàng đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen International 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Bùi Vũ Xuân Nghi - nữ sinh đến từ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (TP Hồ Chí Minh) chính thức là gương mặt được lựa chọn tham dự đấu trường Miss Teen International 2023, được tổ chức vào ngày 15/6 tới đây tại Campuchia.

Tiếp nối thành công của Miss Teen International 2022 với sự đăng quang của Ngô Ngọc Gia Hân vào tháng 7/2022 tại Ấn Độ, Ban tổ chức Miss Teen International Việt Nam đã công bố Bùi Vũ Xuân Nghi đến từ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức là gương mặt được lựa chọn để tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen International 2023, sẽ được tổ chức từ ngày 15/6 đến 24/6 tới đây tại Phnom Penh, Campuchia.

Bùi Vũ Xuân Nghi đến từ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức là gương mặt được lựa chọn để tham dự Miss Teen International 2023. ảnh 1

Bùi Vũ Xuân Nghi đến từ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức là gương mặt được lựa chọn để tham dự Miss Teen International 2023.

Bùi Vũ Xuân Nghi sinh năm 2003 tại Đồng Nai, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 ngành Truyền thông đa phương tiện, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Xuất sắc đăng quang cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt vào tháng 12/2022, với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Xuân Nghi luôn gắn liền với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng cũng như xuất hiện liên tục tại một số show diễn thời trang danh tiếng trong nước.

Tại lễ ra mắt, sau khi gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ mình, Bùi Vũ Xuân Nghi đã được đại diện Ban tổ chức và Hoa hậu Hoàng Thanh Nga thực hiện nghi thức trao vương miện và sash. Nghi thức trao vương miện và trao sash cho Bùi Vũ Xuân Nghi cũng chính thức công nhận Xuân Nghi trở thành Miss Teen International Việt Nam 2023, là gương mặt đại diện cho tuổi teen Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Teen International 2023 được tổ chức tại Campuchia vào tháng 6 này.

Được xem là chiến binh mạnh của Việt Nam tại Miss Teen International 2023, tuy nhiên sau thành công rực rỡ của Ngô Ngọc Gia Hân tại cuộc thi năm trước, Xuân Nghi bày tỏ cô cũng phải chịu thêm nhiều áp lực từ kỳ vọng của người hâm mộ: “Đối với bất kỳ một người con gái nào khi được tham dự một cuộc thi sắc đẹp và đại diện cho quê hương đi thi đã là một niềm vinh hạnh rất lớn. Riêng bản thân em, em cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện khi được Ban tổ chức lựa chọn là Miss Teen International Việt Nam để tham dự cùng các thí sinh khác trên đấu trường quốc tế. Em tự hứa sẽ thi đấu với một quyết tâm cao nhất và em cũng mong muốn thông qua cuộc thi này, mọi người trên thế giới sẽ có một góc nhìn sâu sắc hơn cũng như cảm nhận được nét đẹp của Việt Nam không chỉ bằng đôi mắt, mà còn cảm nhận được vẻ đẹp của Việt Nam qua trái tim và tâm hồn”.

Bùi Vũ Xuân Nghi luôn gắn liền với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng cũng như xuất hiện liên tục tại một số show diễn thời trang danh tiếng trong nước. ảnh 2
Bùi Vũ Xuân Nghi luôn gắn liền với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng cũng như xuất hiện liên tục tại một số show diễn thời trang danh tiếng trong nước.

Cuộc thi Miss Teen International 2023 sẽ diễn ra từ ngày 15/6 đến 24/6 tại Phnom Penh, Campuchia. Đương kim Miss Teen International 2022 Ngô Ngọc Gia Hân sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Hiện tại, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay Bùi Vũ Xuân Nghi đã chuẩn bị sẵn sàng để đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới./.

Tin mới