Nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An mất tích đã liên hệ về gia đình ​

(Baonghean.vn) - Sau nhiều ngày mất tích không liên lạc được, nữ sinh lớp 8 ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã liên lạc về cho gia đình báo tin vẫn khỏe mạnh và đang làm nghề giúp việc tại thành phố Vinh.

Sáng 13/8, ông Hồ Trọng Xuân ở xóm Đồng Tâm, xã Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu) thông tin, sau nhiều ngày mất tích, cháu Hồ Thị Thanh Thảo (SN 2006) đã liên hệ về báo tin với gia đình và cho biết cháu đang giúp việc cho một quán ăn trên địa bàn thành phố Vinh.

Qua nắm bắt thông tin từ cháu, trong thời gian ở thành phố Vinh, Thảo mất điện thoại và không nhớ số của người thân nên không gọi được về nhà. Mới đây cháu vào mạng Facebook nhắn tin cho người thân ở quê và cho gia đình biết cháu vẫn bình an. Khi biết tin cháu đang giúp việc cho một quán ăn ở thành phố Vinh, gia đình lên trình báo Ban Công an xã Quỳnh Bảng để rút thông báo tìm kiếm.

Ông Hồ Trọng Xuân (ông nội của Thảo) cho biết, cháu Hồ Thị Thanh Thảo đang học lớp 8 thì nghỉ học giữa chừng, cháu ở cùng với ông nội, bố mẹ đã ly thân.

Như Baonghean.vn đã đưa tin, ông Hồ Trọng Xuân (SN 1960) trú tại xóm Đồng Tâm, xã Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu) trình báo sự việc, ngày 29/7/2020, cháu nội ở cùng nhà với ông là Hồ Thị Thanh Thảo (SN 2006) cùng 2 người bạn đi chơi. Đến tối cùng ngày không thấy cháu gái về, ông Xuân gọi điện cho anh em người nhà đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy cháu. Sau nhiều ngày không thấy cháu về nhà, ngày 4/8, ông Xuân làm đơn trình báo lên Ban Công an xã Quỳnh Bảng đề nghị lực lượng công an giúp đỡ tìm kiếm./.

Tin mới