Nữ sinh Nghệ An lọt chung kết Hoa khôi miền Trung

(Baonghean.vn)- Trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất miền trung đang diễn ra, cô gái đến từ huyện lúa Yên Thành là người duy nhất của Nghệ An lọt vào vòng chung kết.

Cô là Nguyễn Thị Hương, sinh năm 1998, ở xã Văn Thành, huyện Yên Thành, hiện là sinh viên ngành hướng dẫn viên du lịch, Đại học Khoa học Huế. 

Nguyễn Thị Hương sở hữu chiều cao 1m68, cân nặng 47,5 kg, số đo các vòng 82 - 61 - 92. ảnh 1

Nguyễn Thị Hương sở hữu chiều cao 1m68, cân nặng 47,5 kg, số đo các vòng 82 - 61 - 92.

Hoa khôi miền Trung 2016 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho khu vực miền Trung trải dài 19 tỉnh, thành từ Thanh Hóa đến Ninh Thuận. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tìm kiếm được gương mặt đại diện cho vẻ đẹp nghĩa tình của người dân miền Trung, đặc biệt là phụ nữ miền Trung để từ đó xây dựng hình ảnh đại sứ cho các hoạt động xã hội liên quan đến các vấn đề xã hội khu vực miền Trung như: phát động chương trình hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn…

Vòng Chung kết được tổ chức từ ngày 25 - 28.12 tại thành phố Đà Nẵng. Đêm chung sẽ diễn ra vào 28.12 tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng. 20 người đẹp lọt vào vòng chung kết sẽ trình diễn trang phục áo dài, bikini và trang phục dạ hội tự chọn sau đó chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.

Nguyễn Thị Hương là thí sinh duy nhất của Nghệ An lọt vào chung kết Hoa khôi miền Trung. ảnh 2
Nguyễn Thị Hương là thí sinh duy nhất của Nghệ An lọt vào chung kết Hoa khôi miền Trung.

Hoa khôi miền Trung sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao các danh hiệu Á khôi 1, Á khôi 2, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao và Người đẹp nhân ái.

P.V

TIN LIÊN QUAN

Tin mới