Ở nhà 35 tỷ, diễn viên Quốc Trường tự tin: 'Thời gian chỉ làm ta đẹp trai và nấu ăn ngon hơn'

Mới đây, theo trào lưu khoe ảnh 10 năm, không như những người khác chỉ tập trung vào sự thay đổi vẻ ngoài, mỹ nam Về nhà đi con Quốc Trường còn khẳng định tài vào bếp của mình cũng giỏi hơn theo năm tháng. Nam diễn viên có nhà 35 tỷ tự tin: "Thời gian không làm ta già đi, chỉ làm ta đẹp trai và nấu ăn ngon hơn mà thôi".Nam diễn viên Quốc Trường tự tin khẳng định không chỉ nhan sắc mà trình nấu ăn của mình cũng ngày một đi lên.
Đi kèm hình ảnh năm xưa là cảnh Quốc Trường của hiện tại đúng chất "soái ca sơ mi trắng" lịch thiệp nấu ăn trong căn bếp sang trọng. Nhiều fan xuýt xoa cho rằng nam diễn viên đúng chất một "ông chồng quốc dân", đông đảo người hâm mộ cũng hài hước trêu Quốc Trường "phải thử mới biết được" anh có nấu ăn ngon hơn thật hay không.

Quốc Trường tự khen bản thân ngày càng đẹp và nấu ăn ngon.

Đẹp trai, nấu ăn ngon, giàu có - fan cho rằng thứ mà anh thiếu chỉ là một cô vợ để thẩm định tài vào bếp của nam diễn viên!

Trước đây, nam diễn viên kiêm ông chủ 8x thành đạt đã nhiều lần trổ tài nấu ăn cho những người thân trong gia đình. Không những vậy, cả một số sao Việt như Bảo Anh, Quỳnh Nga, Midu... đã được kiểm chứng khả năng vào bếp của Quốc Trường.

Những món ăn do anh thực hiện đa số đều là những món mang đậm chất Việt, nhất là hương vị miền Tây, trong đó có lẩu mắm, cá chiên chiên xù cuốn bánh tráng, ghẹ chưng thịt, canh đu đủ nấu da heo... Cùng ngắm một số món ăn mà trai đẹp Quốc Trường từng trổ tài.

Đọt nhãn lồng luộc và ốc xào sả ớt.

Món canh chuối nấu dừa mà anh làm cho Quỳnh Nga ăn, ai nhìn cũng tưởng cháo.

Bánh xèo miền Tây do tự tay Quốc Trường làm.

Theo phunuvietnam.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới