mask

Ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 3 người tử vong

Xe ô tô 7 chỗ và 3 thi thể nạn nhân mắc kẹt bên trong tại Sông Mã, đoạn Quốc lộ 217, khu vực bến Phà cũ, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa đã được lực lượng chức năng trục vớt lên.

Trước đó, khoảng 6h sáng 11/10, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo từ Công an huyện Cẩm Thủy hỗ trợ tìm kiếm xe ô tô nghi khi đang di chuyển trên QL217 cũ đã lao xuống sông Mã.

Đơn vị đã điều động 20 CBCS, cùng các trang thiết bị phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn. Lực lượng CNCH sử dụng camera dò tìm và các thiết bị chuyên dùng khác để tìm kiếm chiếc xe. Sau 30 phút, lực lượng CNCH đã xác định được vị trí chiếc xe bị chìm, CBCS lặn xuống để chằng dây và sử dụng xe cẩu để trục vớt chiếc xe gặp nạn. Bên trong xe có 3 nạn nhân đã tử vong.

Ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 3 người tử vong ảnh 1
Sau 30 phút, lực lượng CNCH đã xác định được vị trí chiếc xe bị chìm.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Đinh Tấn Thanh, Lê Cảnh Huy (cùng SN 1983, trú tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) và Quách Công Tý (SN 1984, trú tại thôn 7, Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc). Chiếc xe gặp nạn mang biển kiểm soát: 36A - 460.50.

Tin mới