mask

Olympic Việt Nam được thưởng nóng 200 triệu đồng

Trực tiếp dự khán trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã rất vui và hãnh diện khi thầy trò HLV Park Hang Seo làm nên bất ngờ. 

Có mặt tại Indonesia để tham dự lễ khai mạc Asiad và đặc biệt là đến xem và cổ vũ các đội tuyển Việt Nam thi đấu, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện dường như mang đến sự “mát tay” của mình.

Olympic Việt Nam được thưởng nóng 200 triệu đồng ảnh 1

Đặc biệt ở trận dự khán chiều 19/8 trong trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản, người đứng đầu ngành thể thao đã được tận hưởng niềm vui cùng với hàng triệu người hâm mộ, khi thầy trò HLV Park Hang Seo quật ngã đối thủ mạnh Olympic Nhật Bản.

Với trận thắng này, Olympic Việt Nam khép lại chiến dịch vòng bảng với 3 trận toàn thắng, xếp ngôi đầu. Đây thực sự là một kết quả không phải ai cũng nghĩ tới, ngay cả khi U23 Việt Nam trước đó từng làm nên kỳ tích ở Thường Châu.

Ngay sau trận đấu, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thưởng nóng 200 triệu đồng cho Olympic Việt Nam, đồng thời tiếp tục đặt nhiều kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiến sâu hơn nữa tại Asiad.

Không chỉ thưởng nóng cho Olympic Việt Nam, người đứng đầu ngành thể thao còn dành những lời khen tặng tới tinh thần thi đấu kiên cường của đội tuyển nữ, khi thắng kịch tính Thái Lan 3-2 để có vé vào tứ kết. Ngoài ra, 2 môn taekwondo và bắn súng có VĐV giành HCĐ Asiad trong ngày 19/8 cũng được bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khen ngợi.

Tin mới