mask

Ông Putin được trao Thẻ Tổng thống

Ủy ban Bầu cử Trung ương Liên bang Nga đã trao thẻ chứng nhận Tổng thống cho ông Vladimir Putin.
Ảnh: Sputnik
Bà Ella Pamfilova, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Trung ương  LB Nga, đã trao tấm thẻ chứng nhận cho ứng viên Vladimir Putin vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga. Ảnh: Sputnik

"Ông Vladimir Vladimirovich, tôi xin chúc mừng ông về chiến thắng thuyết phục và minh bạch trong cuộc bầu cử, và trao cho ông tấm thẻ chứng nhận này", -bà Pamfilova tuyên bố tại cuộc gặp ông Putin, -như thông báo trên website của Điện Kremlin.

Đến lượt mình, đương kim nguyên thủ quốc gia Nga đã cảm ơn Ủy ban Bầu cử Trung ương về công tác quan trọng đối với đất nước. Cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua là trong sạch nhất trong lịch sử nước Nga, -ông Vladimir Putin tuyên bố.

"Bầu cử là công việc quốc gia to lớn, rất hệ trọng đối với đất nước. Theo quan điểm chung, công tác này đã được thực hiện ở trình độ cao nhất không chỉ về kỹ thuật mà còn về tổ chức. Nhiều người nhận xét rằng có lẽ đây là cuộc bầu cử minh bạch nhất, trong sạch nhất trong lịch sử nước ta", -trang web của Điện Kremlin dẫn lời phát biểu của ông Vladimir Putin.

Tin mới