mask

Ông Putin tiết lộ điều “nhạy cảm” không thể tha thứ

Trong một đoạn phim tài liệu mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có những chia sẻ vấn đề cá nhân và những điều "nhạy cảm". 
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TASS
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TASS

Trong đoạn phim công bố hôm qua 11/3, Tổng thống Putin đã chia sẻ về cách mà ông tự kiềm chế trong các tình huống khác nhau. "Khi anh mất bình tĩnh, anh sẽ để lộ điểm yếu. Một người ở địa vị của tôi không được phép lộ điểm yếu", ông Putin cho biết.

Ông chủ Điện Kremlin cũng cho biết, ông có thể tha thứ nhưng không phải chuyện gì cũng có thể tha thứ. Ông tin rằng, không có lý do gì để tha thứ cho sự phản bội.

Trong cuộc phỏng vấn, ông cũng chia sẻ, bí quyết giúp ông luôn tràn đầy năng lượng trong công việc đó là "luôn chắc chắn việc mình làm là đúng đắn và sẵn sàng cống hiến cả đời cho nó".

Nhà lãnh đạo Nga cũng tiết lộ về món quà mà ông nhận được trong thời gian làm việc ở Đức. Ông cho biết, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã gửi tặng ông những loại bia mà ông yêu thích. "Thi thoảng bà Merkel gửi tặng tôi vài chai bia Radeberger", ông nói.

Đây là một phần trong những chia sẻ của ông Putin trong bộ phim tài liệu mới có tên "Putin" của tác giả Andrei Kondrashov.

Trong bộ phim kéo dài 2 giờ đồng hồ, ông Putin còn chia sẻ nhiều điều về gia đình, về nhiệm kỳ sắp kết thúc cũng như chiến dịch tái tranh cử của mình. Cuộc bầu cử tổng thống Nga sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Tổng thống Putin được dự đoán sẽ dễ dàng chiến thắng áp đảo trước 7 ứng viên còn lại.

Tin mới