mask

Ông Zelensky 'bị cấm' nhận socola từ người dẫn chương trình Anh vì sợ đầu độc

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky mới đây đã "bị cấm" nhận socola từ người dẫn chương trình Anh kiêm chuyên gia sinh tồn Edward Michael Grylls để tránh bị đầu độc.
0:00 / 0:00
0:00
Ông Zelensky 'bị cấm' nhận socola từ người dẫn chương trình Anh vì sợ đầu độc ảnh 1

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Ảnh: Văn phòng Tổng thống Ukraine

Telegraph đưa tin, mới đây chuyên gia sinh tồn Grylls đã tới Ukraine để quay một bộ phim tài liệu, nơi ông cũng gặp Tổng thống Zelensky. Để “giảm bớt căng thẳng” trong lần gặp đầu tiên, người dẫn chương trình quyết định mời ông Zelensky một miếng socola.

“Tuy nhiên, đội an ninh của tổng thống không hài lòng. Họ từ chối lời đề nghị và đề cao cảnh giác trước tình huống bất ngờ của Grylls vì sợ đầu độc”, Telegraph cho biết.

Trong khi đó về phía chuyên gia sinh tồn, ông nhận thức được mức độ nguy hiểm về hành động của mình.

Chính quyền Ukraine không đưa ra bình luận về vấn đề này.

Liên quan đến tình hình ở miền đông Ukraine. Tư lệnh Lục quân Ukraine Oleksandr Syrsky hôm 27/3 cho biết, quân đội nước này đang tiếp tục đẩy lùi các cuộc tấn công dữ dội của Nga tại Bakhmut thuộc vùng Donetsk và việc bảo vệ thành phố này.

“Giai đoạn khốc liệt nhất của trận chiến giành quyền kiểm soát Bakhmut vẫn tiếp tục. Tình hình liên tục khó khăn. Đối phương chịu tổn thất đáng kể về nhân lực, vũ khí và trang thiết bị quân sự nhưng vẫn tiếp tục tiến hành tấn công”, ông Syrsky nói.

Tin mới