mask

Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành'

(Baonghean.vn) - Ngày 23/5, Công ty Xăng dầu Nghệ An tổ chức lễ trao giải thưởng Chương trình "Thanh toán thông minh - lợi ích đồng hành" của Petrolimex. Tham dự lễ trao giải có lãnh đạo Sở Công Thương, Công ty xăng dầu Nghệ An cùng các khách hàng trúng giải.
0:00 / 0:00
0:00

Từ ngày 19/11/2021 đến ngày 31/03/2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã triển khai Chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước. Theo đó, mỗi tài khoản khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID) sau khi được xác thực hiệu lực lần đầu tiên và phát sinh giao dịch mua xăng, dầu tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Petrolimex sẽ được tặng 01 mã dự thưởng để tham dự chương trình quay số trúng thưởng.

Ngày 14/4/2022, tại trụ sở Tập đoàn - số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, đã tổ chức thành công Lễ quay số và tìm ra những khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Lễ quay số đã tìm ra được hơn 1.100 chủ nhân cho các giải thưởng của 3 miền Bắc, Trung, Nam bao gồm: 01 giải Đặc biệt: Xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid; 02 giải Nhất: Mỗi giải 01 xe máy Honda SH mode; 10 giải Nhì: Mỗi giải 01 xe máy Honda Vision; 100 giải Ba: Mỗi giải 01 xe máy Honda Wave Alpha; 1.000 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus (4 lít).

Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành' ảnh 1
Lãnh đạo Sở Công Thương và Công ty Xăng dầu Nghệ An trao giải Nhì cho khách hàng may mắn - ông Bùi Trung Dũng, ngụ tại Chung cư Saigon Sky, khối 3, phường Đội Cung, TP.Vinh. Ảnh: Quang An

Riêng khu vực Nghệ An, lễ quay số đã tìm ra được 8 khách hàng trúng giải Ba, mỗi giải là 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha, 1 khách hàng trúng giải Nhì với giải thưởng là 1 chiếc xe máy Honda Vision và 25 khách hàng trúng giải Khuyến khích, mỗi giải thưởng là 1 hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus (4 lít).

Tại lễ trao thưởng, thực hiện sự ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Xăng dầu Nghệ An đã trao các giải thưởng cho khách hàng may mắn đạt giải Nhì và giải Ba (riêng giải Khuyến khích, lãnh đạo công ty ủy quyền cho các cửa hàng trưởng các cửa hàng xăng dầu - nơi gần nhất với khách hàng trực tiếp trao thưởng cho khách hàng từ ngày 19/5/2022 đến ngày 22/5/2022). 

Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành' ảnh 2
Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Nghệ An trao giải Ba cho các khách hàng. Ảnh: Quang An

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Anh Tuấn – Phó Giám đốc công ty chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải lần này và cho biết, việc áp dụng giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt vào hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên phạm vi cả nước là cụ thể hóa thực hiện mục tiêu chiến lược, hướng đến xây dựng Petrolimex trở thành tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam và khu vực theo chuẩn mực quốc tế.

Trong thời gian tới, Petrolimex sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp tục triển khai các chương trình tri ân để mang đến những lợi ích tối đa nhất cho khách hàng.

Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành' ảnh 3
Lãnh đạo Sở Công Thương, Công ty Xăng dầu Nghệ An chúc mừng toàn bộ khách hàng may mắn trúng thưởng. Ảnh: Quang An
Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành' ảnh 4
Khách hàng phấn khởi nhận xe. Ảnh: Quang An

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc áp dụng các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cũng như chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; thời gian qua, Petrolimex đã không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, tăng cường hợp tác - triển khai các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt thông qua nền tảng công nghệ, đổi mới, sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều giá trị gia tăng và trải nghiệm mới cho khách hàng. Petrolimex đã triển khai hệ thống chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ: VISA, MASTER CARD, Thẻ ATM nội địa thuộc liên minh NAPAS và ví điện tử của các ngân hàng.

Bên cạnh đó, Petrolimex cũng đã triển khai hệ thống khách hàng thân thiết (Petrolimex ID) và ra mắt ứng dụng di động để giúp khách hàng nhận được nhiều tiện ích như: Tìm kiếm cửa hàng xăng dầu gần nhất; nhận thông tin các chương trình, theo dõi tích điểm,… 

Tin mới