mask

Phá sới bạc lúc nửa đêm, thu 4 bộ đàm và dao kiếm

Công an Hà Nam ập vào sới bạc, bắt giữ tại chỗ 18 người, thu gần 100 triệu đồng, 2 dao kiếm, 13 xe máy.

Ngày 7/2, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa triệt xóa một ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp trên địa bàn sau Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, bắt giữ nhiều đối tượng, thu gần 100 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc.

Hiện trường vụ bắt sới bạc ở Hà Nam - Ảnh: Công an Hà Nam
Hiện trường vụ bắt sới bạc ở Hà Nam - Ảnh: Công an Hà Nam

Theo đó, vào khuya ngày 5/2, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nam) đã ập vào nhà riêng của Trần Quốc Lịch (SN 1983, ngụ xóm 13, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) bắt quả tang một ổ nhóm đang sát phạt nhau trên chiếu bạc.

Tại chỗ, công an đã bắt giữ 18 con bạc (15 người ở Hà Nam, 3 người ở tỉnh Nam Định), thu giữ gần 100 triệu đồng trên chiếu bạc, 13 xe máy, 20 điện thoại di động, 4 bộ đàm, 2 dao kiếm và một số tang vật có liên quan hành vi trên.

Bước đầu, chủ nhà khai nhận đã dùng nhà riêng cho các con bạc cả trong và ngoài tỉnh về đây đánh bạc bằng hình thức “xóc đĩa” ăn tiền, mỗi người muốn vào sới bạc chơi phải đóng 500.000 đồng/ca.

Để qua mắt lực lượng công an, Lịch đã cho xây dựng cửa ra vào rất kiên cố và bố trí nhiều người cảnh giới xung quanh nhà (có bộ đàm để liên lạc). Khi có động, chúng dùng bộ đàm để báo cho các con bạc tẩu thoát.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo NLĐO

Tin mới