mask

Phạm Anh Khoa bị tố vô trách nhiệm, gạ tình học trò ở 'Trời sinh một cặp'

Rocker Phạm Anh Khoa bất ngờ bị học trò của mình là Phạm Lịch đăng bài tố anh làm việc hời hợt, thiếu trách nhiệm.
Màn song ca của Phạm Lịch và HLV Phạm Anh Khoa trong tập 6 Trời sinh một cặp

Mới đây trên trang cá nhân, vũ công Phạm Lịch bất ngờ đăng tải một bài viết rất dài, thể hiện sự bức xúc với cách làm việc của Rocker Phạm Anh Khoa- HLV của cô tại gameshow Trời sinh một cặp.

Bài đăng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, Phạm Lịch bức xúc khi Phạm Anh Khoa liên tục “bỏ mặc” cô: "Tôi đã phải đợi anh hơn 2 tiếng đồng hồ khi đến nhà anh tập và anh vẫn ngủ say sưa. Trong khi anh biết tôi đến mà anh vẫn mặc kệ. Và 3 ngày liên tục tập luyện tôi đều phải ngồi không 2 tiếng mỗi ngày, anh thì vẫn ngủ".

Phạm Anh Khoa bị tố vô trách nhiệm, gạ tình học trò ở 'Trời sinh một cặp' ảnh 1
Phạm Lịch được đánh giá là thí sinh mạnh trong Trời sinh một cặp mùa đầu tiên. Tập 6 vừa qua cô là thí sinh giành điểm cao nhất.


Phạm Lịch kể lại: “Anh không chuyên tâm, bỏ mặc tôi. Tôi qua tập, anh bắt tôi phải hát một mình với máy thu âm, và ra chơi cờ tướng với bạn để tôi một mình xoay sở.

Mỗi lần bàn bài, lên ý tuởng hay yêu cầu bài, nhắn tin anh không bao giờ trả lời, gọi điện không bắt máy. Hẹn tập 2h chiều nhưng 9h sáng anh lại bắt qua tập ngay. Lý do vì anh phải đi chơi cả ngày. Tôi không thể tưởng tượng nổi một HLV mà lại có thể làm việc kiểu như thế.

Đến ngày tổng duyệt, Anh vẫn tiếp tục hời hợi. Anh đi trễ, tôi phải đợi anh 7 tiếng rưỡi trên sân khấu. Anh chạy một lần duy nhất rồi đòi đi về -tôi ứa nước mắt chạy theo níu anh lại năn nỉ chạy lại. Khi tôi nói tôi không thích cách làm việc như vậy thì anh lại nói là "Đó là cách làm việc của anh - không ai được quyền ép anh".

Phạm Anh Khoa bị tố vô trách nhiệm, gạ tình học trò ở 'Trời sinh một cặp' ảnh 2
Suốt 6 tập Trời sinh một cặp vừa được phát sóng, Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch vẫn có những màn kết hợp tốt, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Phạm Lịch được đánh giá là thí sinh có giọng hát tốt và phong cách trình diễn ấn tượng. Trong tập 6 vừa qua, cô là thí sinh giành số điểm cao nhất khi song ca với HLV Phạm Anh Khoa. Vì vậy nên những lời tố từ phía Phạm Lịch khiến dư luận vô cùng thắc mắc.

Phạm Lịch cho rằng chính HLV là người đã để xảy ra những thiếu sót trong bài dự thi của cô: “Anh chẳng chú tâm, đùn đẩy trách nhiệm. Tiết mục anh muốn có nhảy tôi đã cố gắng biên đạo đơn giản nhất để không làm khó anh. Anh lại bảo tôi là biên đạo nên thích thể hiện. Anh không nhớ, anh không làm được. Đến sau lại trách tôi thế này thế nọ. Đỉnh điểm là anh nói với BGK rằng vì Lịch quá tập trung vào nhảy múa nên xao nhãng hát hò- trong khi những vấn đề xảy ta khi tập luyện do anh không chuyên nghiệp và không có trách nhiệm với công việc của mình”.

Phóng viên đã liên lạc với Phạm Lịch rất nhiều lần nhưng không nhận được phản hồi từ nữ vũ công. Quản lý của Phạm Anh Khoa đưa ra phản ứng trước những lời tố của vũ công Phạm Lịch: “Phạm Lịch nói trên mạng là việc của cô ấy. Phía chúng tôi không có bình luận gì cả”.

Phạm Anh Khoa bị tố vô trách nhiệm, gạ tình học trò ở 'Trời sinh một cặp' ảnh 3
Rocker Anh Khoa.

Sau khi tố Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm hôm 24/4, tối 27/4 vũ công Phạm Lịch tiếp tục tố huấn luyện viên Phạm Anh Khoa gạ tình. Cô kể lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có hai người, Anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục. 

Tin mới