mask

Phạm Hương bikini nóng rực, ôm bạn trai đại gia trên du thuyền

Hoa hậu Phạm Hương và bạn trai đại gia đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở biển.

Hoa hậu Phạm Hương vừa khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai ở Miami - thành phố có biển trải dài màu xanh ngọc bích ở bang Florida, Mỹ. 

Trên thuyền, hoa hậu mặc crop-top trắng gợi cảm, quần xẻ cao, ôm lấy bạn trai. Dĩ nhiên, người đẹp vẫn giữ kín danh tính của anh này. 

Phạm Hương ôm bạn trai đại gia trên du thuyền.
Phạm Hương ôm bạn trai đại gia trên du thuyền.

Một vài nguồn tin cho biết, bạn trai của Phạm Hương là Bobby Phước Trần, CEO của một công ty do anh sáng lập, điều hành, hoạt động trong các lĩnh vực như xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi từ Mỹ sang châu Á, khu nghỉ dưỡng, bất động sản và đầu tư start-up. Theo đó, công ty của Phước Trần có trụ sở ở New York, Mỹ và nhiều chi nhánh khác đặt tại châu Á với văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Anh cũng là người gốc Hải Phòng giống Phạm Hương, từng trải qua 1 đời vợ và có 2 con trai trước khi đến với hoa hậu.

Phạm Hương bikini nóng rực, ôm bạn trai đại gia trên du thuyền ảnh 2

Phạm Hương từng gây xôn xao khi công khai việc đã sinh con trai đầu lòng tên Maximus vào tháng 12/2019. Trước đó, hoa hậu bị đồn sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia nhưng cô không lên tiếng phản hồi. Thay vào đó, quản lý của Phạm Hương cho biết hoa hậu sang Mỹ ký hợp đồng với một công ty giải trí và làm việc ở đây; thì một năm sau, người đẹp công khai con trai tròn 1 tuổi.

"Làm mẹ đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ khi có con, tôi sống chậm, bình yên hơn, tận hưởng thời gian bên gia đình. Tôi không có ý giấu khán giả, chỉ là trước không thích dùng đời tư để gây chú ý. Giờ là lúc thích hợp để tôi chia sẻ về bé với mọi người", cô viết khi công khai con trai.

Con trai Phạm Hương cũng đi chơi biển cùng bố mẹ.
Con trai Phạm Hương cũng đi chơi biển cùng mẹ.

Hai năm ở Mỹ, Phạm Hương không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nữa, thay vào đó là kinh doanh mỹ phẩm và làm Youtuber. Những hình ảnh cập nhật trên mạng xã hội cho thấy cô đang sống đầy đủ, sung túc.

Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua, Phạm Hương khoe ảnh chiếc nhẫn kim cương lấp lánh bạn trai tặng.

Tin mới