mask

Phạm Hương gia nhập công ty giải trí tại Mỹ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 muốn phát triển hình ảnh bản thân ở thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa ký hợp đồng hợp tác với Renew Artists. Đây là một công ty được thành lập tại Hawaii (Mỹ) chuyên cung cấp nghệ sĩ cho thị trường Mỹ và châu Âu. Phạm Hương sẽ được hỗ trợ xây dựng hình ảnh, giới thiệu đến các thương hiệu thời trang, tạp chí danh tiếng tại Mỹ, châu Âu và châu Á.

Phạm Hương gia nhập công ty giải trí tại Mỹ ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương.

Phạm Hương hào hứng chia sẻ: "Tôi được làm việc với một công ty giải trí chuyên nghiệp, tiếp cận với những xu hướng phát triển mới của thời trang, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ êkíp quốc tế". 

Hiện hình ảnh của Hoa hậu đã được cập nhật trên trang chủ công ty bên cạnh nhiều nghệ sĩ, trong đó đáng chú ý là ca sĩ Nicole Scherzinger - cựu thủ lĩnh nhóm nhạc The Pussycat Dolls.

Việc ký kết với công ty tại Mỹ thể hiện mục tiêu mong muốn lấn sân thị trường quốc tế của Phạm Hương. Khi đăng quang năm 2015, cô thuộc quản lý của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam suốt hai năm nhiệm kỳ. Phạm Hương được tham gia Miss Universe 2015, sau đó trở thành huấn luyện viên chương trình The Face 2016 và là gương mặt đắt quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.

Phạm Hương gia nhập công ty giải trí tại Mỹ ảnh 2

Hình ảnh của Phạm Hương (hàng dưới, bên phải) được cập nhật bên cạnh các nghệ sĩ khác ở trang chủ website công ty Renew Artists.

Thời gian qua, Phạm Hương vắng bóng trong các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Người đẹp âm thầm sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp. Cô cũng đưa mẹ sang Mỹ nghỉ dưỡng nhân dịp này. Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn theo học một khóa ngắn hạn về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về nước dịp cuối năm để tham dự một số sự kiện. Sau đó, cô lại quay về Mỹ tiếp tục điều trị và hoạt động tại thị trường thế giới.

Tin mới