Phạm Hương lần đầu xuất hiện sau kết thúc vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Người đẹp Hải Phòng tham dự event chiếu hai bộ phim kêu gọi bảo vệ tê giác và voi.
Chiều 9/1, Phạm Hương tham dự sự kiện tại TP HCM. Cô mặc váy đen xẻ ngực, vừa bí ẩn vừa quyến rũ.
Đây là lần đầu Phạm Hương đi event sau khi kết thúc nhiệm kỳ hơn hai năm là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hôm chung kết tối 6/1 ở Nha Trang.
Phạm Hương không chỉ là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất nổi bật, còn là một trong những Hoa hậu gây dấu ấn mạnh mẽ nhất trong số các Hoa hậu của Việt Nam khi đương nhiệm. Cô có nhiều hoạt động thiện nguyện, tham gia các sự kiện lớn nhỏ và là gương mặt được các nhãn hàng yêu thích. Trong khoảnh khắc trao lại vương miện cho tân Hoa hậu H'Hen Niê, Phạm Hương vô cùng xúc động, vì cánh cửa này khép lại và mở ra cho cô cánh cửa mới. Có nhiều ý kiến so sánh H'Hen Niê với Phạm Hương về nhan sắc, nhưng Phạm Hương không muốn mọi người đặt nặng vấn đề đó. Theo cô, mỗi người có một thế mạnh riêng, nên hãy ủng hộ tân Hoa hậu.
Hôm qua, dù không còn là đương kim Hoa hậu, Phạm Hương vẫn tạo được sức hút khi xuất hiện tại buổi chiếu hai phim ngắn kêu gọi bảo vệ tê giác và voi mà cô là một trong 3 đại sứ thiện chí. Phạm Hương từng có thời gian sang Kenya, châu Phi để ghi hình phim này. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Tổ chức WildAid (Mỹ) và Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE), khởi động chính thức vào 3/2014.
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng mặc thanh lịch đi sự kiện.
Khác với Phạm Hương, Lệ Hằng phát triển bản thân ở mảng dẫn chương trình.
MC Phan Anh - giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng có mặt.
Lệ Hằng, Phạm Hương và Phan Anh là 3 đại sứ thiện chí của chương trình.
Họ cùng xem phim mà họ tham gia tại châu Phi cách đây không lâu.

Theo Maison de Bil

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới