Phạm Xuân Mạnh của SLNA được HLV Park Hang-seo đăng ký cho trận Indonesia

(Baonghean.vn) - Tại cuộc họp kỹ thuật chiều 14/10, ĐT Việt Nam đã đăng ký danh sách thi đấu chính thức gồm 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV trưởng Park Hang-seo đã mang sang Bali (Indonesia) tổng cộng 25 cầu thủ. Căn cứ vào chiến lược sử dụng nhân sự cũng như tình trạng sức khỏe của các cầu thủ, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định lựa chọn ra 23 cầu thủ như yêu cầu của Điều lệ.

Theo đó, 2 cầu thủ sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu với ĐT Indonesia là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng. Đặc biệt, danh sách này chứng kiến sự trở lại của Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên, hai cầu thủ không được đăng ký ở trận gặp Malaysia. 

Phạm Xuân Mạnh được đăng ký cho trận gặp Indonesia. Ảnh: Như Nguyễn ảnh 1
Phạm Xuân Mạnh được đăng ký cho trận gặp Indonesia. Ảnh: Như Nguyễn

Nếu như Nguyễn Trọng Hùng vẫn là cầu thủ trẻ cần thêm thời gian tôi luyện thì sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Anh là điều khá tiếc nuối đối với các CĐV hâm mộ tiền vệ HAGL này.

Chia sẻ về điều này, HLV Park Hang-seo cho biết, việc không lựa chọn Tuấn Anh là để đảm bảo an toàn cho sự hồi phục sau chấn thương của tiền vệ này. “Chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nhưng tôi vẫn muốn giữ cho cậu ấy”, HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo cũng khẳng định ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với Indonesia và mục tiêu của ông cùng các học trò của mình là hướng đến một chiến thắng. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày mai (15/10).

ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Indonesia. Ảnh: VFF
ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Indonesia. Ảnh: VFF

Tin mới