mask

Phạm Xuân Mạnh nghỉ thi đấu 1 tháng, lỡ hẹn “đại chiến” Hàng Đẫy

(Baonghean.vn) – Thua chóng vánh FLC Thanh Hóa trong trận bán kết lượt về và dừng bước tại Cúp QG năm nay, SLNA còn đón nhận tin xấu từ chấn thương của cầu thủ Phạm Xuân Mạnh.

Cuối hiệp 1 trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và FLC Thanh Hóa trong khuôn khổ lượt về Cúp QG, Phạm Xuân Mạnh va chạm nguy hiểm với người đồng hương Nguyễn Trọng Hoàng bên phía đội khách.

Phạm Xuân Mạnh nghỉ thi đấu 4 tuần vì chấn thương nặng. Ảnh: Hoài Hoan
Phạm Xuân Mạnh nghỉ thi đấu 4 tuần vì chấn thương nặng. Ảnh: Hoài Hoan

Ít phút sau, hậu vệ SLNA phải rời sân bằng cáng và kết thúc trận đấu, tuyển thủ Olympic Việt Nam được đưa đến bệnh viện để chụp phim. Kết quả, Phạm Xuân Mạnh bị rạn xương mác. Theo đội ngũ Y tế của CLB SLNA, hậu vệ sinh năm 1996 sẽ cần khoảng 4 tuần mới có thể tập luyện trở lại.

Như vậy, Phạm Xuân Mạnh chắc chắn không thể góp mặt trong trận thư hùng giữa SLNA và Hà Nội trên sân Hàng Đẫy ít ngày tới. Ngoài ra, Phan Văn Đức trong trận đấu vừa rồi cũng không có được sự sung sức và không thi đấu trọn 90 phút.

Đây là một thông tin khiến BHL SLNA rất đau đầu vì Phạm Xuân Mạnh là chốt chặn rất quan trọng bên hành lang cánh SLNA. Vắng Xuân Mạnh, nhiều khả năng hậu vệ Phạm Mạnh Hùng sẽ được cất nhắc nhưng cầu thủ này không thể mang lại sự yên tâm cho đồng đội cũng như người hâm mộ./.

Tin mới