Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức báo tin vui cho CĐV xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Tại vòng 23 V.League 2018, SLNA làm khách Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả mà không có sự phục vụ của Xuân Mạnh và Văn Đức. Tuy nhiên, chấn thương của cả hai đang có những chuyển biến rất tích cực.

Chiều 17/9, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã hoàn tất kiểm tra lại chấn thương rạn xương mác tại Hà Nội kể từ trận đấu gặp FLC Thanh Hóa trong khuôn khổ bán kết lượt về Cúp QG.

Sau 12 ngày điều trị, Xuân Mạnh cho biết: “Bác sỹ chẩn đoán xương của em đã lành lại, có thể bắt đầu tập nhẹ. Nhưng em vẫn còn cảm giác đau nên có lẽ em sẽ phải nghỉ thêm 1 tuần nữa để có được sự sung sức nhất”.

"Bóng đá cũng giống hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống, mà chấn thương là những khó khăn, trở ngại không thể tránh khỏi. Mạnh cảm ơn tất cả những lời động viên của mọi người. Hy vọng hồi phục nhanh nhất có thể" - Xuân Mạnh chia sẻ khi vừa gặp chấn thương. Ảnh: FBNV
Trong khi đó, tiền vệ Phan Văn Đức bị rách cơ cùng thời điểm với Xuân Mạnh, ban đầu được chẩn đoán phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Tuy nhiên mới đây, tuyển thủ của SLNA đăng một bức hình cho thấy anh đang rất khỏe mạnh.

Trước trận đấu gặp SHB Đà Nẵng, Văn Đức đã có thể tập nhẹ và lấy lại cảm giác bóng nhưng vẫn chưa thể tham gia giáo án của toàn đội. Như vậy, nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Văn Đức và Xuân Mạnh hoàn toàn kịp tham gia những trận đấu cuối của V.League 2018.

Phan Văn Đức đã bình phục chấn thương và có thể vận động nặng. Ảnh: FBNV
Tuy nhiên, việc Văn Đức và Xuân Mạnh có được góp mặt ở những vòng đấu cuối, quyết định đến thứ hạng của SLNA vào cuối mùa hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bộ phận y tế và BHL. Bởi tất cả đang kỳ vọng hai gương mặt này sẽ không bỏ lỡ AFF Cup 2018 diễn ra vào tháng 10 tới.

Sau chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh, V.League 2018 vẫn còn 3 trận đấu nữa. Trận đấu tại vòng 24, SLNA sẽ đón tiếp FLC Thanh Hóa trên sân Vinh vào ngày 23/9. Tại vòng 25, đội bóng xứ Nghệ làm khách S. Khánh Hòa BVN ngày 30/9 trước khi trở về sân nhà đón tiếp CLB TP Hồ Chí Minh vào ngày 6/10 của vòng đấu cuối.

P.V

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới