mask

Phan Mạnh Quỳnh của bản hit trong 'Mắt biếc' sẽ tổ chức đám cưới ở quảng trường tại Nghệ An

Đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ được tổ chức tại Nghệ An vào ngày 16-17/4.
Phan Mạnh Quỳnh của bản hit trong 'Mắt biếc' sẽ tổ chức đám cưới ở quảng trường tại Nghệ An ảnh 1
 Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới Huỳnh Khánh Vy.

Trước thềm hôn lễ, dân tình đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên của thiệp hồng và nơi diễn ra tiệc cưới của Phan Mạnh Quỳnh. Theo đó, đám cưới của nam ca sĩ đình đám Vbiz sẽ được tổ chức ở 1 quảng trường lớn tại Nghệ An.

Trước đó, khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, nam ca sĩ Vợ Người Ta chia sẻ: "Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng. Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai".

Phan Mạnh Quỳnh của bản hit trong 'Mắt biếc' sẽ tổ chức đám cưới ở quảng trường tại Nghệ An ảnh 2
Phan Mạnh Quỳnh kể anh cầu hôn Khánh Vy bằng sự chân thành, vừa đàn vừa hát ca khúc Ngẫu hứng lý qua cầu. Sau đó, anh thổ lộ: "Mọi người đã chúc phúc cho anh và em. Anh muốn cầu hôn, rất mong em đồng ý".

Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái vào năm 2018. Cặp đôi dự định làm đám cưới vào năm ngoái nhưng phải hoãn lại do dịch Covid-19. Nhạc sĩ cho biết, anh yêu Huỳnh Khánh Vy ở sự thông minh, hài hước và khéo léo trong giao tiếp. Trước cô, anh cũng đi qua vài cuộc tình nhưng khi yêu Khánh Vy, anh biết đây chính là bến đỗ hạnh phúc của mình.  

Phan Mạnh Quỳnh của bản hit trong 'Mắt biếc' sẽ tổ chức đám cưới ở quảng trường tại Nghệ An ảnh 3
Tháng 9/2018, ở một bãi biển cùng sự chứng kiến của những người bạn thân thiết, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn thành công bạn gái. Sau đó, nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Cách của anh thì không được ngầu, lộng lẫy cho lắm nhưng anh đoán là đủ bất ngờ và chân thành Vy hè?. Yêu em - vợ sắp cưới”.
Phan Mạnh Quỳnh của bản hit trong 'Mắt biếc' sẽ tổ chức đám cưới ở quảng trường tại Nghệ An ảnh 4
Khánh Vy được khen có nhan sắc xinh đẹp, thu hút nhờ làn da trắng, gương mặt nhỏ với đường nét hài hòa và vóc dáng cân đối.

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990 ở Diễn Châu, Nghệ An, trong gia đình nghệ thuật. Cha anh là nhạc công trong ban nhạc địa phương. Mạnh Quỳnh sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc và có sáng tác đầu tay khi 18 tuổi. Hiện tại, anh là tên tuổi rất được chú ý với loạt bài hát được yêu mến như: Vợ người ta, Có chàng trai viết lên cây, Từ đó, Nước ngoài, Sao cha không..

Khánh Vy sinh năm 1994 tại Khánh Hòa. Hiện cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, bên cạnh công việc kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C..

Tin mới