mask

Phản ứng bất ngờ của bạn gái cũ khi Quang Hải lộ clip hẹn hò với người yêu mới

Sau khi Quang Hải lộ clip hẹn hò với "bạn gái 1m52", Nhật Lê cũng đăng trạng thái ẩn ý muốn làm cô dâu khiến cư dân mạng xôn xao.

Quang Hải - Nhật Lê từng là một cặp đôi đẹp trong làng bóng Việt và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, không lâu sau khi nổi tiếng, cả hai bất ngờ “đường ai nấy đi” khiến cộng đồng mạng xôn xao. Kể từ đó, Quang Hải liên tục vướng hàng loạt tin đồn hẹn hò với các hotgirl mặc dù anh chàng đã lên tiếng phủ nhận. Trong khi đó, Nhật Lê cũng bị nghi vấn yêu đồng giới.

Phản ứng bất ngờ của bạn gái cũ khi Quang Hải lộ clip hẹn hò với người yêu mới ảnh 1
Nhật Lê từng chụp ảnh cưới cùng một người bạn gái khiến cô nàng dính nghi vấn giới tính.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Lê đã khiến bao người hoang mang khi đăng tải khoảnh khắc diện váy cưới cùng lời chia sẻ: “Và rồi cho đến một ngày… em cũng là cô dâu”.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đã nhanh chóng chia làm 2 phe. Trong khi một số cho rằng Nhật Lê chuẩn bị theo chồng bỏ cuộc chơi thì không ít người nhận định chắc 9X đang chụp ảnh chơi chơi mà thôi.

Phản ứng bất ngờ của bạn gái cũ khi Quang Hải lộ clip hẹn hò với người yêu mới ảnh 2
Quang Hải vẫn âm thầm like ảnh “đều đều” cho Nhật Lê.

Trước đó, Quang Hải vừa bị lộ một đoạn clip cho thấy đang đi spa với hotgirl 1m52 - Thanh Thủy. Những hình ảnh này được cư dân mạng chú ý chia sẻ rầm rộ. Người hâm mộ ai cũng thắc mắc không biết có phải cặp đôi rủ nhau đi làm đẹp hay không nhưng xuất hiện bên nhau ở một nơi như thế này thì chắc là không phải mối quan hệ bình thường rồi.

Phản ứng bất ngờ của bạn gái cũ khi Quang Hải lộ clip hẹn hò với người yêu mới ảnh 3
Hình ảnh của Quang Hải và Thanh Thủy khiến cư dân mạng bất ngờ.
Phản ứng bất ngờ của bạn gái cũ khi Quang Hải lộ clip hẹn hò với người yêu mới ảnh 4
Được biết, suốt 3 tháng qua, chân sút thuộc CLB Hà Nội thả tim không sót ảnh nào của Thanh Thủy. Họ cũng kết bạn Facebook và follow đối phương trên mọi mặt trận.
Phản ứng bất ngờ của bạn gái cũ khi Quang Hải lộ clip hẹn hò với người yêu mới ảnh 5

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là dù lộ clip hẹn hò với người yêu mới nhưng Quang Hải vẫn nhiệt tình “thả like”, “thả tim” trên trang cá nhân của Nhật Lê. Nhiều người đoán mối quan hệ của họ sau khi chia tay vẫn rất tốt nhưng kỳ thực thì tất cả chưa được khẳng định điều gì cả. Thực hư sự việc như thế nào chắc chỉ có những người trong cuộc là biết rõ ràng nhất mà thôi.

Tin mới