mask

Phan Văn Đức đã chia tay bạn gái là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sau khoảng thời gian ồn ào về chuyện tình với bạn gái từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bạn thân Phan Văn Đức xác nhận chàng cầu thủ đã chính thức chia tay với Ngọc Nữ.
Phan Văn Đức đã chia tay bạn gái là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1
Hồi tháng 5/2018, cộng đồng mạng lan truyền một loạt bằng chứng cho rằng cầu thủ Phan Văn Đức đang bí mật hẹn hò với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Ngọc Nữ. Tin đồn này xuất hiện khi cả hai có cuộc nói chuyện rất vui vẻ trong buổi livestream của hot girl sinh năm 1994.
Phan Văn Đức đã chia tay bạn gái là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2
Trước đó, trong trận đấu bù vòng 3 V.League 2018, Nguyễn Ngọc Nữ có mặt trên sân Thống Nhất cổ vũ Phan Văn Đức và đồng đội đánh bại CLB TP.HCM. Nhiều fan phát hiện Ngọc Nữ hầu như không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của SLNA trên sân nhà.
Phan Văn Đức đã chia tay bạn gái là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 3
Sau đó, cả hai cùng nhau xuất hiện trong một chương trình thử thách về bóng đá. Tại đây, Văn Đức cõng Ngọc Nữ chạy một vòng sân bóng khá vui vẻ và tình cảm.
Phan Văn Đức đã chia tay bạn gái là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 4
Tháng 8/2018, Phan Văn Đức ngầm công khai bạn gái bằng cách tặng vòng nguyệt quế ở sân Mỹ Đình cho Ngọc Nữ. Đây cũng được xem là màn tỏ tình đầy ngọt ngào của chàng tiền vệ người xứ Nghệ với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Phan Văn Đức đã chia tay bạn gái là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 5
Tuy nhiên, nói về tin đồn hẹn hò Văn Đức, Ngọc Nữ cho biết, cô với chàng tiền vệ Sông Lam Nghệ An có một tình bạn đẹp nên hy vọng tin đồn này sẽ dừng lại để cả hai tập trung tốt nhất cho công việc. Về phía Phan Văn Đức, tiền vệ sinh năm 1996 khẳng định họ chỉ là bạn bè, hiện cậu chỉ tập trung, cố gắng thi đấu tốt mang về thành tích cho SLNA còn chuyện tình cảm một thời gian nữa mới tính đến.
Khoảng từ giữa năm nay, tin đồn Phan Văn Đức chia tay Ngọc Nữ đã xuất hiện. Họ bắt đầu có khoảng cách, thậm chí né nhau ở các sự kiện. Đến hôm nay, bạn thân của Phan Văn Đức tiết lộ với Saostar là tiền vệ người xứ Nghệ đã không hẹn hò với Ngọc Nữ, cả hai đã chia tay được một thời gian.
Khoảng từ giữa năm nay, tin đồn Phan Văn Đức chia tay Ngọc Nữ đã xuất hiện. Họ bắt đầu có khoảng cách, thậm chí né nhau ở các sự kiện. Đến hôm nay, bạn thân của Phan Văn Đức tiết lộ với báo chí là tiền vệ người xứ Nghệ đã không hẹn hò với Ngọc Nữ, cả hai đã chia tay được một thời gian.

Tin mới