mask

Phan Văn Đức háo hức trước ngày trở lại V.League 2020

(Baonghean.vn) – Trước trận đấu SLNA gặp CLB Sài Gòn trong trận ra quân, tiền vệ Phan Văn Đức tiết lộ anh đang có phong độ tốt và nóng lòng trở lại thi đấu sau 1 năm vắng bóng vì chấn thương.

Tiền vệ Phan Văn Đức gặp chấn thương giãn dây chằng sau khi trở về từ ĐTQG năm 2018. Tại V.League 2019, anh thi đấu chỉ 1 trận và tái phát chấn thương, khiến dây chằng bị đứt. Sau khi phẫu thuật tại Singapore, Phan Văn Đức đã tích cực tập luyện hồi phục và sẵn sàng thi đấu trở lại.

Về tình hình chấn thương của mình, Phan Văn Đức cho biết: “Hiện tại, tôi đã tập luyện trở lại 2-3 tháng nay và sẵn sàng thi đấu. Cảm giác về phong độ của tôi vào khoảng 90% và tôi rất nóng lòng trở lại thi đấu trong trận gặp CLB Sài Gòn.

Phan Văn Đức háo hức trước ngày trở lại V.League 2020 ảnh 1
Trong 1 năm qua, Phan Văn Đức đã không thể thi đấu vì chấn thương đứt dây chằng. Ảnh: Hữu Thành

Công tác y tế tại ĐTQG và CLB khác nhau khá nhiều. Tại đội tuyển có rất nhiều bác sỹ và chế độ tốt, còn ở CLB chúng tôi mới chỉ có duy nhất một người, đó là một khó khăn lớn. Tôi xin cảm ơn đội ngũ y tế tại đội tuyển, họ rất tuyệt vời”.

Trong màu áo SLNA, Phan Văn Đức nhiều khả năng sẽ thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái. Cầu thủ sinh năm 1996 không giấu diếm mong mỏi được trở lại ĐTQG trong thời gian tới: “Mùa giải trước, tôi không được thi đấu và đã rất buồn, nhưng năm nay các HLV và đồng đội đã giúp đỡ tôi, cảm giác thi đấu và thể lực cũng đã cải thiện rất nhiều. Trong thời gian chấn thương, các đồng đội, bác sỹ Choi và HLV Park Hang-seo đã luôn ở bên và động viên tôi”.

Phan Văn Đức háo hức trước ngày trở lại V.League 2020 ảnh 2

Phan Văn Đức đang dạt 90% phong độ. Ảnh: Hữu Thành

“Tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt cùng CLB để được HLV Park Hang-seo gọi trở lại đội tuyển quốc gia. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ đã luôn đồng hành với Đức trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Nếu được HLV Quang Trường sắp xếp đá chính trong trận Sài Gòn, tôi sẽ cố gắng hết mình”, Phan Văn Đức cho biết.

Phan Văn Đức động viên trung vệ Đỗ Duy Mạnh

“Chấn thương đứt dây chằng là nỗi ác mộng của bất kỳ cầu thủ nào và tôi cũng đã phải trải qua khoảng thời gian rất khó khăn. Tôi xin chia sẻ nỗi buồn đó với Duy Mạnh và mong cậu ấy sẽ xem đây là một khoảng lặng trong sự nghiệp, nỗ lực điều trị và hồi phục một cách mạnh mẽ như cái tên của cậu. Tôi xin chúc Duy Mạnh sẽ sớm trở lại sân cỏ và mong cậu ấy được điều trị một cách tốt nhất”, tiền vệ SLNA chia sẻ với đồng đội tại ĐTQG.

Tin mới