mask

Phan Văn Đức trấn an người hâm mộ về tương lai tại SLNA

(Baonghean.vn) - Ngôi sao sáng giá nhất của Sông Lam Nghệ An là tiền vệ Phan Văn Đức cho biết, hiện tại anh chưa nhận lời CLB nào dù đến hết năm 2021, hợp đồng của anh với đội bóng quê hương sẽ hết hạn.

Hiện tại, hợp đồng giữa Phan Văn Đức và SLNA chỉ còn thời hạn tới cuối mùa giải năm nay song vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào cho thấy đôi bên sẽ tiếp tục gắn bó cùng nhau. Điều này khiến CĐV SLNA lo lắng ngôi sao sinh năm 1996 sẽ ra đi sau khi V.League 2021 khép lại.

Mới đây, đích thân cầu thủ quê Yên Thành vừa có những chia sẻ về chuyện tương lai của bản thân đồng thời tiết lộ về kế hoạch trong quãng thời gian tới. Cụ thể, tiền vệ sinh năm 1996 khẳng định:

Phan Văn Đức trấn an người hâm mộ về tương lai tại SLNA ảnh 1
Phan Văn Đức trấn an người hâm mộ về tương lai của mình. Ảnh: VPF

“Hiện tại Đức chưa nhận lời sang thi đấu cho bất cứ CLB nào khác ngoài SLNA, vì thế, mọi thông tin mà báo chí đưa ra đều không chính xác. Hiện tại SLNA rất khó khăn, mặc dù năm nay Đức hết hợp đồng với CLB nhưng ở thời điểm này,  Đức chỉ muốn cống hiến hết mình và cùng anh em sớm trở lại để giúp CLB trụ hạng cũng như đạt những thành tích tốt nhất!.

Không thể nói trước được điều gì nhưng hy vọng tất cả những người hâm mộ CLB xứ Nghệ sẽ luôn đồng hành và yêu thương CLB, tiếp thêm niềm tin để CLB hoàn thành nghĩa vụ của mùa bóng 2021 này. Giờ thì Đức tiếp tục thực hiện cách ly và sớm tập trung lại Đội tuyển cùng anh em”.      

Hiện tại, dù cho CLB đang xếp cuối cùng ở V.League 2021 nhưng cá nhân anh vẫn thể hiện màn trình diễn ấn tượng với 5 bàn thắng. Cùng với Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng thì Văn Đức đang cách ly tại đại bản doanh CLB và chờ ngày hội quân cùng ĐTQG.

Tin mới