mask

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường

(Baonghean.vn) - Người dân xã Nam Anh phát hiện thi thể một người đàn ông nằm chết ở dưới khe Hố với nhiều vết thương trên thi thể.

Chiều 16/4, Công an xã Nam Anh (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết đã xác định được danh tính người đàn ông chết bất thường bên chiếc xe máy tại khu vực khe Hố, xóm 5 (xã Nam Anh).

Trước đó, sáng 15/4, người dân xã Nam Anh phát hiện thi thể một người đàn ông nằm chết ở dưới khe Hố với nhiều vết thương trên thi thể. Cạnh thi thể có một chiếc xe máy bị hư hỏng. Người đàn ông này mặc quần cộc áo phông màu xanh.

Ngay lúc đó, người dân đã báo cáo sự việc lên Công an và UBND xã Nam Anh. Rất đông người dân đã đến hiện trường xem và xác định người đàn ông này không ở trên địa bàn xã Nam Anh.

Công an xã Nam Anh đã triển khai lực lượng đến bảo vệ hiện trường để Cơ quan công an huyện Nam Đàn về khám nghiệm, điều tra sự việc.

Qua xác minh, Công an huyện Nam Đàn đã xác định được danh tính người đàn ông trên đó là ông Lê Văn Ph. (47 tuổi, trú xã Vân Diên, huyện Nam Đàn).

Hiện người thân ông Ph. đã đến xin nhận thi thể đưa về quê nhà tổ chức lễ mai táng. Công an huyện Nam Đàn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân khiến ông Ph. tử vong.

Khánh An

Tin mới