mask

Phát hiện thi thể nam giới ở ven bờ sông Lam

(Baonghean.vn) - Lực lượng chức năng đã tiến hành lập Hội đồng khám nghiệm và giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Tuy nhiên, phía gia đình nạn nhân đã viết đơn yêu cầu không khám nghiệm và giải phẫu tử thi.

Vào lúc 14 giờ 40 phút ngày 22/9, tại bờ sông Lam thuộc xóm 2 xã Đặng Sơn (Đô Lương), người dân đi làm đồng đã phát hiện một thi thể nam giới. Vụ việc được báo lên Ban Công an xã Đặng Sơn.

Ngay sau đó, Công an xã Đặng Sơn đã cùng Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Đô Lương) đến khám nghiệm hiện trường.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Ngọc Phương
Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Ngọc Phương

Qua khám nghiệm cho thấy, thi thể nam thanh niên nằm ngửa, trên người không có thương tích. Ngay bên cạnh là chiếc xe máy biển kiểm soát 37M1- 194.86 và 1 chiếc kim tiêm dính máu đã qua sử dụng.

Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Công Sơn, sinh năm 1988, trú tại xóm 9 xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn. Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, người nhà của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập Hội đồng khám nghiệm, giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Tuy nhiên, phía gia đình nạn nhân đã viết đơn yêu cầu không khám nghiệm và giải phẫu tử thi.

Gia đình nạn nhân cho biết, Nguyễn Công Sơn nghiện ma túy đã lâu, nguyên nhân gây tử vong có thể do chích ma túy bị sốc thuốc.

Chập tối cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà để làm thủ tục mai táng.

Tin mới