mask

Phát hiện thi thể nam sinh trên sông Lam

(Baonghean.vn) - Sau gần 3 ngày tìm kiếm, cứu hộ, đã phát hiện thi thể nam sinh học lớp 11, quê xã Thanh Ngọc (Thanh Chương) nổi trên sông Lam.
0:00 / 0:00
0:00

Sáng 16/9, lực lượng chức năng và người dân xã Thượng Tân Lộc (Nam Đàn) đã phát hiện thi thể 1 nam sinh nổi trên sông Lam, đoạn gần đền Trăm Một. Người nhà nam sinh nhảy cầu treo Dùng (Thanh Chương) xác nhận đây là thi thể em V.V.L (16 tuổi) trú ở xã Thanh Ngọc (Thanh Chương).

Vị trí phát hiện thi thể em L nổi trên sông Lam cách cầu treo Dùng về phía hạ lưu trên 20 km. Hiện lực lượng chức năng đang làm thủ tục để di chuyển thi thể em L về địa phương.

Phát hiện thi thể nam sinh trên sông Lam ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân trên sông Lam. Ảnh: Huy Thư

Được biết, em V.V.L là con út trong gia đình có 3 anh em. Em đang học lớp 11, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Thanh Chương.

Như Báo Nghệ An đã đưa tin, khoảng 11h25 phút, ngày 13/9, sau buổi học sáng, em V.V.L đã bỏ lại ba lô, sách vở, điện thoại di động trên cầu treo Dùng và nhảy cầu.

Lúc đó, một số người dân nhìn thấy đã tri hô, gọi người cứu hộ, nhưng đã không kịp cứu, em L đã bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi.

Những ngày qua, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh, Công an huyện Thanh Chương, xã Thanh Ngọc và người dân đã nỗ lực tìm kiếm thi thể em L suốt ngày đêm trên sông Lam.

Tin mới