mask

Phát hiện trên ô tô vận chuyển 2 thùng gà không đầu, không chân ra chợ

(Baonghean.vn) - Gã tài xế khai: mua 26kg gà đông lạnh không đầu, không chân từ một tiểu thương với giá rẻ mạt, sau đó mang từ huyện Đô Lương lên tiêu thụ tại chợ Con Cuông thì bị bắt giữ.

Vào khoảng 4h15 phút sáng 1/1/2020, Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm thị trấn Con Cuông phát hiện một xe ô tô BKS 37C - 222.11 chở hàng rau củ quả nhập trước cổng chợ Con Cuông đang tiêu thụ thêm 2 thùng gà đông lạnh, không đầu, không chân, không có nguồn gốc xuất xứ.

Đoàn đã phối hợp với Ban Công an thị trấn tiến hành thu giữ và lập biên bản hành vi trên đối với tài xế.

Đối tượng khai là Lê Tuấn Anh (SN 1993) trú tại xã Lưu Sơn huyện Đô Lương. Số gà không đầu, không chân trên có tổng trọng lượng khoảng 26kg, được đối tượng mua lại từ một tiểu thương với giá rẻ mạt, sau đó mang từ huyện Đô Lương lên tiêu thụ tại chợ Con Cuông thì bị bắt giữ.

Phát hiện trên ô tô vận chuyển 2 thùng gà không đầu, không chân ra chợ ảnh 1
Lực lượng chức năng đang lập hồ sơ hoàn tất thủ tục và xử phạt theo quy định của pháp luật. Ảnh: Trần Lê

Tại đây, tài xế Lê Tuấn Anh không xuất trình được các hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ hợp lệ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…

Hiện Ban công an thị trấn Con Cuông đã tịch thu phương tiện và số hàng trên để lập hồ sơ hoàn tất thủ tục và xử phạt theo quy định của pháp luật.

Tin mới