Phi Nhung gọi Mạnh Quỳnh là 'chồng không cưới'

Nói về mối quan hệ của mình và Mạnh Quỳnh, Phi Nhung cho rằng đó là “người yêu không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới”.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là một “cặp tình nhân” trên sân khấu khi luôn song ca với nhau một cách đầy ngọt ngào, tình cảm và để lại những cảm xúc dạt dào cho khán giả. Cả hai đã có một quãng thời gian dài gắn bó với nhau trên nhiều sân khấu âm nhạc.

Nói về Phi Nhung, Mạnh Quỳnh luôn dành cho cô những lời đầy trân trọng: “Tôi thấy mình may mắn khi gặp được Phi Nhung. Chính cô ấy đã đưa tôi đến đỉnh cao của nghề nghiệp những năm 2001 đến 2004. Việc hát song ca của chúng tôi đã được khán giả ủng hộ rất cuồng nhiệt. Thật không thể nói hết được những tình cảm của tôi dành cho Phi Nhung. Cô ấy không chỉ là một người bạn mà còn là một người tôi rất thương yêu và nể trọng”.

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.
Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.

Đẹp đôi, ăn ý là thế nhưng hai người lại chọn cách mãi làm tình nhân trên sân khấu thay vì đến với nhau ở ngoài đời. Khi được hỏi về lý do này, Mạnh Quỳnh cười lớn: “Nếu Mạnh Quỳnh cưới Phi Nhung thì chắc hai đứa diễn không còn tình tứ vậy đâu. Khi bên ngoài đã đủ âu yếm thì lên sân khấu không còn mùi mẫn được nữa. Bản thân Phi Nhung cũng vậy. Khi diễn với Mạnh Quỳnh, cô ấy nghĩ tôi là tình nhân, bước xuống sân khấu, đường ai nấy đi. Bởi vậy Phi Nhung luôn nói tôi là người yêu không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới”.

Ngoài đời, vợ Mạnh Quỳnh và Phi Nhung cũng biết nhau. Ba người thường hẹn hò đi ăn uống, hát hò. Vợ anh thông cảm cho mối quan hệ này vì biết anh và Phi Nhung thân với nhau như “hai người đàn ông”, không có gì đi quá mối quan hệ tình bạn. “Phi Nhung luôn là người bạn lớn của gia đình tôi” – Mạnh Quỳnh khẳng định.

Không chỉ hát, ít ai ngờ Mạnh Quỳnh còn là một nhạc sĩ tài năng ở dòng nhạc trữ tình. Dòng nhạc trữ tình như một cái duyên rất đặc biệt với anh. Đang là sinh viên theo học ngành điện tử, anh bỏ ngang để đến với nghề ca sĩ.

Lúc đầu Mạnh Quỳnh hát tân nhạc, nhưng không được mấy người chú ý. Vì thế, anh theo học một khóa hát cải lương, ca cổ… cho vui. Nhưng khi hát cải lương lại được nhiều khán giả yêu thích. Từ đó, anh đẩy mạnh dòng nhạc trữ tình và thường kết hợp cải lương vào các trích đoạn tân nhạc giao duyên hay tuồng để khán giả cảm thấy mới mẻ và gần gũi hơn.

Do có một chút vốn kiến thức về âm nhạc, xướng âm nên anh cũng tự sáng tác các ca khúc để phù hợp hơn cho quãng giọng, cách hát của mình. Tính đến nay, anh đã sáng tác được hơn 20 bài hát, trong đó có một số bài được nhiều khán giả biết đến như: “Vợ tôi”, “Hạnh phúc đơn sơ”, “Tâm sự người hát nhạc buồn”…

Sắp tới, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung sẽ cùng bắt tay thực hiện một liveshow tại Đông Hà, Quảng trị mang tên “Đôi mắt người xưa”. Trong đêm diễn, cặp song ca vàng cùng hòa giọng trong nhiều tuyệt phẩm, tân cổ, liên khúc nổi tiếng.

“Đôi mắt người xưa” còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca: Ngô Quốc Linh, Lưu Chí Vỹ, Quỳnh Trang, Châu Tuấn, Yến Nhi… MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng “Người phán xử” Phan Quân.

Ngay sau đêm diễn tại Đông Hà, Quảng Trị vào 3/11, cặp đôi sẽ đưa liveshow về thành phố Đồng Hới vào ngày 4/11./.

Theo VOV

TIN LIÊN QUAN

Tin mới