mask

Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk

Nữ ca sĩ Phi Nhung thể hiện vai trò mới khi tự tin sải bước trên sàn catwalk trình diễn áo dài trong đêm thời trang Tà áo Việt.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 1
Nhà thiết kế (NTK) Nhật Dũng cùng con trai anh là NTK trẻ Hồng Quân ra mắt bộ sưu tập những mẫu áo dài mới nhất trong đêm trình diễn thời trang Tà áo Việt. Chương trình Tà áo Việt quy tụ những gương mặt nổi trội của giới văn nghệ sĩ như ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Phương Anh, diễn viên Kim Tiến, Á hậu Yan My, Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân, Siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang… Đặc biệt còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á - Paris Vũ.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 2
NTK Nhật Dũng chia sẻ, ca sĩ Phi Nhung là người chị mà Nhật Dũng kính trọng và quý mến. Cả hai là chị em thân thiết cùng nhau giúp người nghèo vượt khó cùng chung tay chung sức trong nhiều hoạt động thiện nguyện. Với tinh thần làm việc đầy năng lượng và nghiêm túc, ca sĩ Phi Nhung đem đến sự hài lòng cho khán giả trong đêm hội Tà Áo Việt.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 3
Đảm nhận vị trí vedette trong kịch bản đêm diễn là 4 gương mặt: siêu mẫu Khả Trang (đại diện miền Bắc), Hoa hậu Paris Vũ (đại diễn miền Nam), siêu mẫu Ngọc Tình (đại diện miền Trung) và ca sĩ Phi Nhung là chị Hằng Nga. Cả 4 người mẫu đều có màn trình diễn khá chuyên nghiệp trong những bộ áo dài đầy màu sắc.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 4
Với chất liệu lụa, nhung, thun lạnh và tơ, những chất liệu truyền thống, nhà thiết kế khéo léo đưa những khối mảng màu hòa quyện lại với nhau tạo nên vẻ đẹp huyền bí cho người phụ nữ Việt.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 5
Những họa tiết hoa văn, hình ảnh dân gian của thời thơ ấu được nhà thiết kế sáng tạo và đưa lên tà áo dài Việt. Ngoài ra chiếc áo còn được đính kết nhiều hạt pha lê lấp lánh tạo điểm nhấn cho người mặc.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 6
Tà áo Việt là chương trình thường niên của các NTK Việt diễn ra một năm một lần vào dịp gần đến rằm tháng 8. Chương trình nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình có bệnh hiểm nghèo.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 7
Người đẹp Khả Trang, đại diện miền Bắc xuất hiện lộng lẫy trong bộ áo dài nhung màu tím đính hạt lấp lánh cùng áo khoác thêu hoa văn tinh xảo.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 8
Trong chương trình có sự xuất hiện 16 thiên thần nhỏ trong tà áo dài truyền thống.
Phi Nhung tự tin trình diễn thời trang áo dài trên sàn catwalk ảnh 9
Xuất hiện trong chương trình lần này có sự tham gia của siêu mẫu Nhí Mona Bảo Tiên, đây là mùa thứ 3 mà bé Bảo Tiên tham gia show thời trang Tà áo Việt.

Tin mới